5 mẫu lắc bạc baby mới nhất đến từ Bạc Ngọc Tuấn!

12
Rate this post

Ngày nay, các bậc phụ huynh đều có xu hướng đeo lắc bạc cho bé ngay từ khi còn đang ở tuổi sơ sinh. Vì chiếc lắc bạc không chỉ là trang sức làm đẹp cho bé yêu thêm ngộ nghĩnh và dễ thương mà nó còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe. Bởi vậy, việc chọn đeo lắc bạc cho bé là điều mà cha mẹ nên làm để giúp bảo vệ sức khỏe của con trẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn lắc bạc kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ phù hợp, an toàn trong quá trình sử dụng là điều cha mẹ luôn quan tâm đến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số các bậc phụ huynh có con em nhỏ, trang sức Bạc Ngọc Tuấn luôn hướng đến những dòng sản phẩm trang sức có thiết kế an toàn cho trẻ, chất liệu phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh. Lắc bạc Baby chính là những mẫu lắc được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

lac-bac-baby.2

Chiếc lắc bạc có thiết kế dạng vòng nổi bật với những nét chạm khắc hoa văn bắt mắt. Khóa được thiết kế theo dạng trượt rất thuận tiện và không hề gây vướng víu cho bé. Mẫu lắc bạc cho bé với thiết kế đơn giản nhưng mang đến cho bé vẻ đẹp ngộ nghĩnh, bên cạnh đó chiếc lắc bạc còn đem lại sức khỏe tốt cho con trẻ.

lac-bac-baby
Chiếc lắc bạc trẻ em nổi bật với những chi tiết hình viên bi tròn được sắp xếp một cách hài hòa với điểm nhấn là viên bi hình trụ tròn ở trung tâm tạo sự thu hút. Bên cạnh đó là 2 chiếc chuông nhỏ được đặt đối xứng nhau, những chiếc chuông sẽ tạo tiếng kêu leng keng mỗi khi bé di chuyển hòa cùng tiếng cười vang của bé. Đây sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc cha mẹ khi được nhìn đứa con bé bỏng của mình luôn vui vẻ.

lac-bac-baby.3
Lắc bạc dường như đã trở thành người bạn đồng hành của bé yêu ngay từ khi bé còn rất nhỏ. Chiếc lắc bạc baby với thiết kế dạng vòng kiềng có bề mặt trơn nhẵn dành cho bé yêu mang đến cảm giác thoải mái không có bất kỳ một cạnh sắc nào rất an toàn cho bé

lac-bac-baby.4

Niềm hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ là nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày và trang sức bạc hay những chiếc lắc bạc baby đáng yêu như thế này sẽ là người bạn đồng hành thân thiện trong suốt hành trình ấy. Chiếc lắc bạc trẻ em với thiết kế vòng kiềng nổi bật với những viên bi hình quả cầu lấp lánh và chiếc chuông nhỏ xinh.

lac-bac-baby.1
Chiếc lắc bạc với thiết kế kiểu dáng hiện đại nổi bật là những viên bi tròn kết hợp vòng xoắn xen kẽ tạo điểm nhấn bắt mắt. Đeo lắc bạc có lợi cho sức khỏe không còn là quan niệm dân gian nữa mà nó đã được khoa học chứng minh, cả y học phương Đông và Phương Tây đều sử dụng kim loại bạc trong khám chữa bệnh. Vì thế không có lý do gì mà các bậc phụ huynh không chọn đeo lắc bạc cho trẻ.

Chiếc lắc bạc sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bé trong suốt chặng đường tuổi thơ, giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu. Vì vậy, đó sẽ là món quà quý giá nhất mà các bậc cha mẹ dành cho đứa con bé bỏng của mình.

Bình luận

bình luận