Bạc Ngọc Tuấn ra mắt BST dây chuyền chòm sao 12 cung Hoàng Đạo!

11
Rate this post

Nhằm mang đến cho các tín đồ thời trang không chỉ là những sản phẩm trang sức làm đẹp mà còn có ý nghĩa như một món đồ hộ mệnh giúp người đeo gặp nhiều may mắn. Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn ra mắt BST dây chuyền bạc chòm sao 12 cung Hoàng Đạo.

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. 12 Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên, đó là vòng tròn hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các đặc tính tương đồng với nhau. Dần dần sau này, cung Hoàng Đạo đã có ảnh hưởng lớn hơn vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Ngày nay, việc sử dụng 12 Cung Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên… đã trở nên rất phổ biến. Bạn là một cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán như chòm sao Thiên Yết hay một cô nàng đa sầu, đa cảm như chòm sao Song Ngư? Mỗi cung hoàng đạo sẽ thể hiện cho tính cách của  người đeo. Hãy lựa chọn cho mình một sợi dây chuyền bạc thuộc cung hoàng đạo của bạn nhé.

9225_e07dau000036_s1

Nhân Mã ( 22/11-21/12), sao chiếu mệnh là sao Mộc, những cô nàng Nhân Mã có tính cách tự do, phóng khoáng, luôn tìm kiếm những cuộc vui chơi, không bao giờ muốn ngồi yên một chỗ, đó cũng là lý do vì sao những cô gái thuộc chòm sao này luôn thích khám phá những điều mạo hiểm, thích đi du lịch, thể thao và yêu động vật.

9226_e07dau000037_s1

Kim Ngưu ( 20/4-20/5) sao chiếu mạng Sao Kim, hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống. Những người thuộc chòm sao cung Kim Ngưu luôn thu hút và quyến rũ người khác bằng trí tuệ sắc sảo, họ thường quyết đoán và tự lập.

9227_e07dau000038_s1

Song Ngư ( 19/2-20/3) sao chiếu mệnh là sao Hải Vương. Biểu tượng của Song Ngư là cách điệu của hai con cá. Truyền thuyết cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống nước và biến thành cá. Những người thuộc cung mệnh Song Ngư, họ thường rất nhạy cảm, hay nghĩ về quá khứ, là người lụy tình.

9228_e07dau000039_s1

Bạch Dương ( 21/3-19/4) sao chiếu mệnh là sao Hỏa. Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Những người thuộc cung Bạch Dương là người có bản lĩnh, dũng cảm và quyết đoán, biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc.

9229_e07dau000040_s1

Bảo Bình ( 20/1-18/2) sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương. Biểu tượng của Bảo Bình là người đàn ông ôm hai bình nước trên tay: một bình là nước sự sống, và bình kia là nước sự chết. Điều này tượng trưng cho sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, trắng đen. Những người thuộc cung Bảo Bình thường rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương từ những cảm giác của mình.Thế giới nội tâm của những người sinh trong chòm sao Bảo Bình rất không ổn định. Họ hay trở nên nổi loạn và thường buồn bã. Mặc dù Bảo Bình thích mọi thứ mới mẻ nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy có gì đó đã cũ.

9230_e07dau000041_s1

Bọ Cạp hay còn gọi là Thiên Yết ( 24/10-21/11) sao chiếu mệnh là sao Diêm Vương. Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Hình tượng con Bọ Cạp với sức mạnh đáng sợ, tượng trưng cho sức mạnh. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường có tính cách nồng nhiệt và chân thành, họ sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.

9231_e07dau000042_s1

Lấy ý tưởng từ chòm sao 12 cung hoàng đạo, các nhà thiết kế thời trang đã sáng tao ra sợi dây chuyền bạc chòm sao Song Tử ( 21/5-21/6) sao chiếu mệnh là sao Thủy. Biểu tượng của Song sinh là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux. Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên. Những người thuộc chòm sao cung Song Tử là những người sống rất tình cảm. Sợi dây chuyền bạc như một sự gắn kết tình cảm của người đeo, giúp họ có thêm động lực, có thêm những may mắn trong cuộc sống.

9232_e07dau000043_s1

Ma Kết (22/12-19/1) sao chiếu mệnh là sao Thổ. Biểu tượng của Ma kết thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Những người thuộc chòm sao cung Ma Kết thường có tính cách cương quyết, họ làm việc rất chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận.

9233_e07dau000044_s1

Sư Tử ( 23/7-22/8) sao chiếu mệnh là Mặt Trời.Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách đầu tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục. Những người thuộc chòm sao Sư Tử luôn mạnh mẽ, quyền uy, là người có tố chất lãnh đạo.

9234_e07dau000045_s1

Cự Giải ( 22/6-22/7) sao chiếu mệnh là Mặt Trăng. Biểu tượng của chòm sao cung Cự Giải là con cua, những người thuộc cung Cự Giải thường có tính cách ôn hòa, luôn hòa đồng với những người xung quanh, vì vậy những cô nàng thuộc cung này thường được rất nhiều người yêu quý. Họ luôn được bao bọc bởi vỏ ngoài cứng cáp nhưng bên trong thì luôn yếu mềm.

9235_e07dau000046_s1

Thiên Bình ( 23/9-23/10) sao chiếu mệnh là sao Kim. Biểu tượng của Thiên bình là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ứng dụng của chiếc cân đã được biết đến từ lâu, nó là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm Thiên Bình. Họ là những người luôn suy nghĩ đắn đo tất cả những tình huống có khả năng xuất hiện trước khi hành động, có thể đưa ra những phán quyết chính xác để đạt được kết quả hoàn mỹ và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào. Vì thế mà những cô nàng thuộc cung mệnh này luôn có sự công bằng và luôn đứng về phía công lý.

9236_e07dau000047_s1

Xử Nữ ( 23/8-22/9) sao chiếu mệnh là sao Thủy. Biểu tượng chữ M của Xử Nữ là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta cho rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo: sự kết hợp cái trong trắng bên trong với sự sung mãn của loài người – cả hai đều là tính cách của Xử Nữ ngày nay. Những người thuộc chòm sao cung Xử Nữ rất cần mẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc.

Xu hướng đeo dây chuyền bạc cung hoàng đạo được dự đoán sẽ bùng nổ trong thế giới trang sức 2016. Vì vậy, nếu là các tín đồ thời trang đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một món đồ trang sức có thiết kế vừa thời trang lại vừa có ý nghĩa hộ mệnh mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống như thế này nhé.

Bình luận

bình luận