Bí quyết đeo hoa tai cho nam giới “cực chất”!

28
Rate this post

Bỏ qua những dị nghị về việc nam giới đeo hoa tai. Quan niệm đeo hoa tai không còn là riêng của nữ giới mà ngày nay, những chàng trai mang phong cách hiện đại đã lựa chọn phụ kiện hoa tai làm điểm nhấn cho vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt nhằm thu hút mọi ánh nhìn, sự ngưỡng mộ của phái đẹp dành cho họ. Và để việc đeo hoa tai không trở thành sự lố bịch, các chàng trai hãy năm chắc những bí quyết sau khi chọn hoa tai nam nhé.

hoa-tai-bac-nam.2

1. Làm những điều mình muốn

Một đôi hoa tai nam đẹp có thể được coi là tuyên ngôn thời trang của phái mạnh, trước hết trông nó phải thật là sành điệu, hợp thời và phải làm bật nên vẻ nam tính của người chủ sở hữu. Nhưng có nhiều chàng trai họ sợ phải thay đổi, cứ trung thành mãi với một kiểu thiết kế như khuyên tai nụ đá đen, khuyên đinh tán hay khuyên vòng…

hoa-tai-bac-nam

Chắc chắn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn về khuyên tai cho nam mà các chàng trai có thể cân nhắc đến. Có thể là một đôi khuyên tai bạc nam họa tiết con vật, hình bàn chân, đầu lâu xương chéo… những họa tiết độc, lạ mắt, mang đậm cá tính, rất thời trang và cũng rất nam tính.

2. Chọn đúng kích cỡ để phù hợp với khuôn mặt

Bạn đừng quá tham lam khi chọn đeo một đôi khuyên tai có thiết kế to bản, trông lập di giống như bạn vừa bước ra từ nơi nào đó trong khi bạn đang mặc vest. Điều đó thật sự là rất rất không phù hợp, các ngôi sao nổi tiếng dù có phong cách khác biệt, lạ đến đâu nhưng khi đến tham dự một buổi lễ sang trọng họ luôn biết cách tiết chế, rất thông minh khi chọn cho mình những thiết kế trang sức bạc phù hợp nhất với không gian.

hoa-tai-bac-nam.1

Đây là một khía cạnh không được nhiều chàng trai quan tâm bởi suy nghĩ họ rất đơn giản, luôn chọn đeo những gì mình thích thay vì đeo những gì hợp với mình. Nhưng nếu biết được bí quyết này chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ. Những anh chàng mặt dài, có góc cạnh sắc nét có thể chọn đeo khuyên tai bạc nam hình tròn kiểu khuyên có thiết kế hình khối tròn. Ngược lại những anh chàng có dáng mặt tròn sẽ phù hợp với đôi khuyên tai nam hình vuông….

3. Lựa chọn chất liệu

Các chàng trai sẽ phải đặt ra câu hỏi rằng chiếc khuyên của mình sẽ được làm từ chất liệu nào bởi bạn thường chọn chất liệu dựa trên ý thích về hình dạng của đôi khuyên tai nam, căn cứ vào màu da hay những loại trang sức sẽ kết hợp cùng set đồ. Mọi người thường chọn bạc vì nó là chất liệu an toàn, cũng như rất đa dạng về mẫu mã, dễ dàng thay đổi. Đặc biệt chất liệu bạc lại không hề kén màu da.

Bình luận

bình luận