Các Siêu Mẫu hâm nóng sàn diễn với “mốt” đeo khuyên tai một bên!

7
5 (100%) 1 vote

Không chỉ cuốn hút bởi vẻ đẹp hình dáng , các sao siêu mẫu trên thế giới đã hâm nóng bầu không khí trên sàn diễn với mốt đeo khuyên tai một bên khá ấn tượng và độc đáo.

Xuất hiện trên sàn diễn, các siêu mẫu đã thu hút không ít con mắt của người hâm mộ bởi vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ, gợi cảm và cuốn hút. Đặc biệt, trong buổi trình diễn nổi bật hơn với phong cách đeo khuyên tai một bên của các nữ siêu mẫu càng khẳng định cá tính mạnh và toát lên vẻ sành điệu.

Khi trào lưu đeo khuyên tai một bên đang thịnh hành. Xu hướng bất đối xứng kéo theo phong cách đeo khuyên tai một bên trong làng mốt. Hầu hết các hãng mốt nổi tiếng tích cực lăng xê xu hướng này với những chiếc khuyên hình thù kỳ quái trong bộ sưu tập mùa Thu Đông.

Xu hướng này được các nhà tạo mốt lựa chọn dành cho các siêu mẫu trình diễn trên sân khấu nhằm tạo nên sức hút mới mẻ và khá độc đáo. Có thể lựa chọn đeo khuyên tai bên trái hoặc đeo khuyên tai bên phải tùy vào sở thích của từng người. Các siêu mẫu cũng có thể tùy chọn đeo khuyên tai bên nào để phù hợp với khuôn mặt và trang phục biểu diễn tạo phong cách nhất.

Cùng ngắm những hình ảnh các Sao siêu mẫu trên thế giới hâm nóng sàn diễn với phong cách đeo khuyên tai một bên khá độc đáo và ấn tượng.

Không chỉ xuất hiện ồ ạt trên sàn diễn Thu Đông năm ngoái, năm nay xu hướng này còn được lòng nhiều tín đồ thời trang.

khuyên tai một bên
Lily Collins với mốt đeo khuyên tai một bên khá ấn tượng

Lily Collins là một trong những ngôi sao đeo khuyên tai bên trái từ sớm với kiểu khuyên “ear chain” dạng xích.

đeo khuyên tai bên phải
Anteprima lãng mạn với khuyên tai một bên hình hoa

Anteprima mang đến vẻ lãng mạn với khuyên dài kết hoa.

đeo khuyên tai
Isabel Marant đeo khuyên tai với thiết kế hình giọt nước

Isabel Marant thiết kế khuyên hình giọt nước.

đeo khuyên tai bên trái
Donna Karan với phong cách đeo khuyên tai bên trái

Donna Karan tinh tế hơn khi thiết kế khuyên dạng chuỗi vòng.

đeo khuyên tai một bên
Balmain với mốt đeo khuyên tai to bản

Trong khi đó Balmain đưa ra mẫu khuyên bản lớn, toát lên vẻ quyền lực. Cô ưa thích phong cách đeo khuyên tai bên phải với phong cách khá mạnh và đầy ấn tượng .

Những mốt đeo khuyên tai một bên khá đẹp và độc đáo của dàn Sao siêu mẫu trên thế giới đang trở thành trào lưu, xu hướng của rất nhiều giới trẻ trên thế giới nói chung và giới trẻ Việt Nam cũng có rất nhiều các Sao sử dụng mốt đeo khuyên tai một bên này.

Theo Phương An

Bình luận

bình luận