Điệu đà cùng những mẫu váy maxi voan đẹp đón Hè 2018!

3
Rate this post

Những chiếc váy maxi họa tiết hoa nhí là thời trang lý tưởng cho những ngày hè rất thích hợp cho các cô nàng diện đi chơi, dạo phố hay đi biển.

Với những thiết kế khá điệu, nữ tính các cô nàng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng ưng ý trong hè này với các thiết kế đậm cảm hứng mùa xuân khi được phối nhiều họa tiết hoa xinh bắt mắt. Với một chiếc maxi điệu đà xuống phố hay đi biển bạn gái nữ tính hơn nhiều so với các set đồ chỉn chu đến công sở đấy nhé. Cùng Tạp Chí Trang Sức ngắm nhìn những mẫu váy maxi voan đẹp đón Hè 2018 nhé.

Váy maxi dáng dài với kiểu tay lỡ được tạo điểm chú ý với thiết kế cổ phối nơ, kiểu váy với gam màu kem nề chủ đạo được phối họa tiết hoa khá dịu mắt.

Họa tiết hoa nhí đậm sắc xuân rất ấn tượng và thích hợp cho các mẫu váy xòe dáng maxi cho bạn gái điệu đà hơn.

Mẫu váy kẻ xinh cổ sơ mi thanh lịch mang vẻ hiền dịu hơn cho cô nàng với dáng dài maxi, với dáng váy này bạn gái diện đi chơi hay đi làm đều hợp thời trang nhé.

Maxi luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những nàng thơ, đặc biệt rất thích hợp cho thời trang đi biển hay dạo phố. Nếu bạn gái chọn váy maxi đi biển có thể có những chiếc váy phóng khoáng hơn cho nàng lựa chọn. maxi luôn là nguồn cảm hứng bất tận của những nàng thơ, đặc biệt rất thích hợp cho thời trang đi biển hay dạo phố. Nếu bạn gái chọn váy maxi đi biển có thể có những chiếc váy phóng khoáng hơn cho nàng lựa chọn

Với một chiếc váy maxi sát nách bạn gái có thể khoác nhẹ ngoài chiếc cardigan voan này nhé.

váy maxi dáng xòe với kiểu cổ kín này thích hợp cho nàng diện đi làm duyên dáng ngày cuối tuần, họa tiết luôn được ưu tiên cho các mẫu váy hè.

Khác với một chiếc đầm body quyến rũ thì những chiếc váy maxi điệu và dịu dàng thích hợp cho các cô nàng nữ tính, maxi khá dễ tính khi phù hợp với mọi dáng người, vì vậy mọi bạn gái đều có thể tự tin diện maxi đi chơi hay đi biển được nhé

kiểu váy tạo dáng xòe với chiếc đai thắt eo điệu hơn

Đậm phong cách cổ điển cho nàng với một chiếc váy maxi được phối họa tiết màu trầm.

Bình luận

bình luận