Gợi ý tuyệt vời cho cô dâu rạng rỡ với bộ trang sức cưới pha lê!

4
Rate this post

Đối với cô dâu, những phụ kiện trang sức đi kèm không thể thiếu trong ngày cưới để tô điểm thêm cho vẻ xinh đẹp và lộng lẫy của mình. Pha lê là một món quà tinh tế giúp mọi cô dâu tỏa sáng trong ngày cưới. Sau đây là 2 gợi ý tuyệt vời cho các cô dâu rạng rỡ với bộ trang sức cưới pha lê lấp lánh.

1. Lựa chọn pha lê

Việc lựa chọn và kết hợp đúng các món đồ trang sức là một điều tuyệt vời giúp bạn trở thành cô dâu xinh xắn và ấn tượng trong mắt mọi người. Cô dâu cũng cần tạo ra sự hài hòa giữa kiểu dáng trang sức với chủ đề đám cưới. Bạn cũng không nhất thiết phải chọn những trang sức cưới đắt tiền bằng vàng hay kim cương mà có thể lựa chọn một món đồ trang sức cưới pha lê phù hợp với váy cưới vẫn làm bạn nổi bật và đầy ấn tượng.

trang sức cưới bằng pha lê
Trang sức cưới bằng pha lê sẽ tô điểm cho cô dâu thêm phần lộng lẫy trong ngày cưới

Hiện nay trên thị trường trang sức cưới bằng pha lê có rất nhiều loại, việc lựa chọn được trang sức pha lê vừa đẹp vừa chất lượng không phải là điều đơn giản. Trang sức cưới bằng pha lê đẹp chủ yếu dựa trên độ bóng và độ bắt sáng. Pha lê càng nhiều cạnh thì độ bắt sáng càng cao, trông sẽ càng bóng hơn. Nhìn chung, các loại trang sức pha lê cao cấp và bình dân khá khó phân biệt, vì vậy khi lựa chọn trang sức cưới bằng pha lê các cô dâu cũng cần lưu ý khi lựa chọn.

Với cô dâu, trang sức cưới bằng pha lê nên chọn cả bộ cho hoa tai, vòng cổ , lắc tay để tạo nên sự tổng thể, hài hòa. Hợp nhất với váy cô dâu là các loại trang sức pha lê hình dây, có tua hoặc dày đặc, ôm sát cổ. Phổ biến nhất là pha lê trắng được nhiều cô dâu lựa chọn nhất bởi nó thể hiện nét dịu dàng thanh khiết. Còn đối với các cô dâu thích sự cá tính thì có thể chọn những bộ trang sức cưới pha lê có màu tím hoặc đỏ. Đặc biệt các cô dâu cũng cần chú ý phối màu sắc hợp với váy, khung cảnh chung, màu da, màu tóc để tạo nên một tổng hòa bắt mắt nhưng trang nhã.

bộ trang sức cưới pha lê
Kết hợp hài hòa giữa những bộ trang sức cưới pha lê với trang phục sẽ khiến cô dâu thêm phần nổi bật và ấn tượng

2. Trang trí và sử dụng các loại phụ kiện bằng pha lê

Để có thể kết hợp đồng bộ, các cô dâu có thể chọn một trong các loại phụ kiện có đính trang sức pha lê một cách khéo léo và nghệ thuật như hoa cầm tay, vành đội đầu, chân váy, gót giầy. Vừa lung linh, vừa đẹp mà rất ton-sur-ton. Nếu có điều kiện, hãy lấy tông màu hoặc họa tiết trang sức pha lê bạn chọn làm ý tưởng chính cho cả tiệc cưới. Chắc hẳn ai cũng sẽ trầm trồ vì sự công phu và tinh tế đến từng chi tiết về sự chuẩn bị cho lễ cưới của bạn.

trang sức cưới pha lê
Lựa chọn trang sức cưới bằng pha lê phù hợp với tông màu đám cưới

Trang sức cưới bằng pha lê không phải là trang sức đắt đỏ như ngọc trai, kim cương, hay vàng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để làm nổi bật thêm vẻ đẹp xinh xắn và lộng lẫy trong ngày cưới của mình.

Hi vọng với những lời chia sẻ của Tạp chí trang sức sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những món đồ trang sức pha lê tuyệt đẹp và trở thành một cô dâu nổi bật nhất.

Bình luận

bình luận