Khám phá điều thú vị khi đeo mặt dây chuyền hồ ly!

37
Rate this post

Ngày nay, rất nhiều phụ nữ lựa chọn mặt dây chuyền hồ ly vừa dùng làm đồ trang sức vừa có ý nghĩa mang lại những yếu tố trong phong thủy. Bởi theo quan niệm trong dân gian Trung Quốc từ xưa đến nay, nếu sở hữu mặt đeo Hồ Ly hoặc tượng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và Hồ Ly rất thích số Tám ( Bát- Phát) nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.

mat-day-chuyen-ho-ly

Mặt dây chuyền hồ ly có đặc điểm gì ?

-Mặt dây chuyền hồ ly mang tính chất phong thủy nêm thường được chế tác chủ yếu từ các loại đá quý màu sắc như đá thạch anh, có độ cứng rất cao, bền, nhiều màu sắc đẹp.

Mặt dây chuyền đá phong thủy thiết kế theo hình con hồ ly ( con cáo)- một sinh vật xuất hiện nhiều trong chuyện dân gian. Hồ ly là con cáo tu luyện rất nhiều năm thành tinh. Hồ ly được phân chia dựa theo số đuôi là 3 đuôi (Tam Vĩ Yêu Hồ), 6 đuôi (Lục Vĩ Yêu Hồ) và 9 đuôi (Cửu Vĩ Thiên Hồ).

-Trong các câu chuyện truyền thuyết hay phim Trung Quốc, Hồ ly thường hiện thân dưới dạng một cô gái cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ, có thể mê hoặc bất cứ chàng trai nào ở nhân gian.

Ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền hồ ly?

mat-day-chuyen-ho-ly.1

-Mang tới may mắn trong tình yêu, hạnh phúc đôi lứa và sự nghiệp, công danh.

-Phát triển tính cách tốt và xua đi sự xuất hiện tính cách và suy nghĩ tiêu cực.

-Biểu tượng của sự ngây thơ, trong sáng và nhân duyên đôi lứa.

-Mang lại sự thông minh, sắc sảo cho người phụ nữ và lòng chung thủy cho người đàn ông.

Mặt dây chuyền hồ ly có những loại nào?

Mặt dây chuyền hồ ly được làm từ đá thạch anh nhiều màu sắc khác nhau như: màu đen, trắng, đỏ, hồng, tím, xanh, …hay một số loại đá mã não.

Màu sắc hợp mệnh khi chọn mặt dây chuyền hồ ly?

Theo phong thủy, khi lựa chọn mặt dây chuyền hồ ly thì bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của đá để phù hợp với mệnh của mình. Để tránh những điều không may đến với bản thân, người đeo nên tránh chọn những màu sắc không phù hợp với mệnh của mình như:

-Mệnh Kim: Không nên chọn Hồ ly có màu đỏ, tím, hồng hoặc xanh lá cây.

-Mệnh Mộc: Không chọn Hồ ly có màu trắng hoặc xám.

-Mệnh Thủy: Không dùng Hồ ly màu đỏ, tím, hồng hoặc vàng, nâu.

-Mệnh Hỏa: Không dùng Hồ ly màu xanh hoặc trắng.

-Mệnh Thổ: Không chọn Hồ ly có màu xanh lá cây.

Bình luận

bình luận