Lắc bạc cho bé thật ngộ nghĩnh và đáng yêu!

15
Rate this post

Trang sức bạc giờ đây đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các em nhỏ. Đặc biệt, được yêu mến và lựa chọn nhiều nhất là những chiếc lắc bạc có thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu dành cho các em nhỏ, với thiết kế chi tiết hoa, lá, con vật, hình thù gần gũi với bé trong cuộc sống, giúp các bé khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức ngắm nhìn những mẫu lắc bạc cho bé thật ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé.

lac-bac-cho-be1

Chiếc lắc bạc trẻ em được thiết kế khá bắt mắt với sự sắp xếp hợp lý vị trí của năm ngôi sao tạo cảm giác cân bằng, đề cao sự an toàn và tính thẩm mỹ trong sản phẩm. Những ngôi sao được chế tác nhẵn, tròn trơn ở tất cả các cạnh, sẽ không làm bé bị đau hay ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của trẻ.

lac-bac-cho-tre-em

Thiết kế dạng chuỗi dây được kết nối bởi những mắt xích tròn nhỏ đều đặn nổi bật với chi tiết quả chuông, tiếng kêu quả chuông sẽ làm bé thích thú mỗi khi di chuyển, tiếng cười của bé sẽ vang khắp nhà cùng với đó là chi tiết hình chú rùa, một trong những sinh vật khá thân thuộc giúp bé có cảm nhận gần gũi với thiên nhiên. Chiếc lắc bạc trẻ em sẽ là người bạn đồng hành quen thuộc với bé trong suốt chặng đường dài.

lac-bac-cho-be 1

Dù là sản phẩm dành cho trẻ em nhưng tính thẩm mỹ vẫn được đề cao, hình ảnh những cánh bướm bé xinh chăm chỉ, đẹp sắc tô điểm cho chiếc lắc thêm đáng yêu. Một thiết kế nhẹ nhàng sẽ làm bé thích. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế nhẵn cạnh vì thế bé có thể tha hồ vui đùa, vận động.

Chiếc lắc bạc cho trẻ em này còn có sự xuất hiện của một quả chuông nhỏ, mỗi khi bé vui đùa đều sẽ vang lên những thanh âm trong trẻo và mang đến cho bé sự thoải mái trong suốt một ngày dài.

lac-bac-tre-em 1

Thiết kế dạng dây mềm, với chi tiết quả chuông, tiếng kêu quả chuông sẽ làm bé thích thú mỗi khi di chuyển, tiếng cười của bé sẽ vang khắp nhà cùng với đó là chi tiết hình con sò biển, một trong những sinh vật dưới nước khá thân thuộc giúp bé có cảm nhận gần gũi với thiên nhiên. Khóa dây được thiết kế lượn sóng dễ dàng tháo ra và thuận tiện trong quá trình sử dụng, không gây vướng víu cho trẻ trong quá trình đeo.

lac-bac-tre-em

Chiếc lắc bạc có thiết kế dây mềm, không có cạnh sắc mang đến cho bé sự thoải mái và an toàn mỗi khi sử dụng. Thân lắc được tạo nên từ những hình tròn nhỏ có sắp xếp đối lập một sự gắn kết chắc chắn. Hình ảnh 5 quả chuông được đặt ở 5 vị trí khác nhau và mỗi khi bé vui đùa thì tiếng chuông kêu leng keng, leng keng sẽ vang vọng khắp căn phòng nhỏ, đó cũng chính là niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ khi được nghe tiếng cười đùa của con trẻ.

Chiếc lắc bạc cho bé sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà cha mẹ dành tặng cho con nhỏ. Món quà thân thương sẽ gắn bó với bé yêu trong suốt một chặng đường và là vật kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, chiếc lắc bạc sẽ bảo vệ sức khỏe của bé, giúp bé luôn khỏe mạnh.

Những sản phẩm trên được bán tại website trang sức bạc online thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn!

Bình luận

bình luận