Những mẫu đầm đi biển 2018 nàng nào cũng mê!

4
5 (100%) 1 vote

 

Mùa hè đến cũng là lúc các cô nàng tìm kiếm cho mình những chiếc váy sexy diện đi biển. Một chiếc đầm voan maxi với kiểu 2 dây hay dáng cúp ngực đều thích hợp cho thời trang đi biển, cô nàng dịu dàng hơn khi đi dạo trên cát với dáng đầm dài quyến rũ. Cùng Tạp Chí Trang Sức điểm danh những mẫu đầm đi biển mà chắc chắn cô nàng nào cũng mê đắm khi nhìn thấy.

Chiếc váy maxi dài với họa tiết kẻ xanh chủ đạo cực mát và sexy với thiết kế 2 dây vẫn tạo điểm nhấn chun eo tôn dáng.

Cô nàng điệu đà với một chiếc váy maxi họa tiết hoa cho thời trang đi biển, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn trong kỳ nghỉ cùng những bộ đồ thoải mái này nhé.

chiếc váy voan dáng dài với thiết kế xẻ sexy, kiểu 2 dây phóng khoáng mát với gam màu xanh rất hợp cho thời trang đi biển

Nếu thường ngày bạn vẫn chỉn chu trong những bộ đồ công sở thanh lịch kín đáo thì với thời trang diện đi biển bạn thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính mà không sợ vi phạm quy tắc chuẩn nào nhé, với những chiếc váy hở đủ quyến rũ cô nàng đẹp hơn đầy thu hút.

với váy maxi đi biển rất hợp với những gam màu xanh mát mẻ này nhé

chiếc váy maxi voan trễ vai quyến rũ cho nàng diện đi biển

một chiếc váy voan xẻ dài tôn dáng quyến rũ với kiểu thiết kế 2 dây hở vai

chọn kiểu họa tiết hoa nổi bật này cho những chiếc đầm maxi đi chơi biển nhé

Với rất nhiều mẫu đầm voan điệu thiết kế cho thời trang đi biển tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đặc biệt dáng váy phong khoáng quyến rũ hơn, tôn vẻ đẹp nàng hơn khiến các chàng khó mà làm ngơ đấy nhé.

Bình luận

bình luận