Những mẫu lắc tay đẹp khiến các cô nàng phải “xiêu lòng”!

30
Rate this post

Lắc tay là một trong những món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với những cô nàng yêu thích sự điệu đà. Sự kết hợp hài hòa các mẫu lắc tay nữ đẹp với trang phục sẽ khiến các cô nàng càng thêm nổi bật và cuốn hút trước ánh mắt của đối phương.

Hiện nay, trên thị trường trang sức có rất nhiều loại lắc tay nữ. Tuy nhiên, những mẫu lắc tay đẹp được nhiều phái đẹp ưa chuộng và lựa chọn  nhất phải kể đến 3 dòng sản phẩm là lắc tay vàng trắng đính kim cương, lắc tay vàng tây, lắc tay bạc. Với thiết kế tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng, bền đẹp và sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại khiến các cô nàng cũng phải siêu lòng trước những mẫu lắc tay  này.

Mẫu lắc tay vàng trắng kim cương

Những mẫu lắc đeo tay nữ vàng trắng đính kim cương được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ được làm từ chất liệu vàng trắng có gắn những viên kim cương sáng lấp lánh, với mẫu mã đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao với độ bền đẹp và sáng bóng lấp lánh tạo nên nét sang trọng và quý phái dành cho các cô nàng thích sự  sang trọng và hiện đại.

lắc đeo tay cho nữ
Lắc tay vàng trắng đính những hạt kim cương lấp lánh
lắc tay đẹp cho nữ
Lắc tay vàng trắng dạng vòng kiềng đính kim cương

Mẫu lắc tay vàng trắng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú với các loại chuỗi dây mềm, vòng kiềng, …được thiết kế tinh tế khiến các cô nàng cũng phải siêu lòng trước vẻ đẹp lung linh của những mẫu lắc tay này.

Mẫu lắc tay vàng tây

Mẫu lắc tay vàng tây cũng là một trong những mẫu lắc tay khiến khá nhiều các cô nàng yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Các mẫu lắc tay nữ được làm từ chất liệu vàng tây 18k, 14k , 10 k, … đều được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú từ đơn giản đến điệu đà mang lại tính thẩm mỹ cao với vẻ đẹp sáng bóng và bền đẹp, lắc tay vàng tây ngày càng cuốn hút với vẻ đẹp mê hồn.

lắc tay nữ
Lắc tay vàng tây cho nữ sang trọng và hiện đại

Bên cạnh đó, những mẫu lắc tay cho nữ bằng vàng tây có hoa văn đường nét được khắc trên lắc rất đa dạng, bạn nữ chỉ cần chọn họa tiết phù hợp với tính cách và trang phục thường dùng là đã có ngay một món phụ kiện tuyệt vời rồi.

Mẫu lắc tay bạc 

Lắc tay bạc với những mẫu thiết kế đa dạng và tinh tế cũng là một trong những món đồ khiến các cô nàng phải siêu lòng. Được làm từ chất liệu bạc 92.5 , các mẫu lắc tay bạc nữ có độ bền và sáng bóng lấp lánh không kém gì so với lắc tay vàng trắng.

lắc tay đẹp cho nữ
Lắc tay bạc nữ họa tiết hình cá heo và gắn đá màu
các mẫu lắc tay nữ đẹp
Lắc tay bạc dạng vòng kiềng họa tiết đơn giản

Các kiểu mẫu lắc tay bạc nữ được thiết kế với dạng chuỗi dây và dạng vòng kiềng , … vẻ đẹp sáng bóng và lấp lánh của những chiếc lắc tay bạc nữ sẽ tô điểm ho các cô nàng thêm phần trẻ trung, sang trọng và tinh tế.

Có thể thấy, những kiểu mẫu lắc tay đẹp cho nữ trên không chỉ cuốn hút các cô nàng bởi vẻ đẹp bề ngoài sáng bóng lấp lánh mà nó còn là những món đồ có ý nghĩa làm tôn nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Kết hợp hài hòa những món đồ phụ kiện với trang phục sẽ khiến các cô nàng càng trở lên xinh đẹp và lộng lẫy trong các buổi lễ, sự kiện.

Bình luận

bình luận