Tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” của đá quý, có thể bạn chưa biết!

4
Rate this post

Ngày nay, việc đeo trang sức đá quý không còn là khái niệm làm đẹp mà nó còn được cho là thần dược chữa trị nhiều bệnh và có tác dụng tốt trong phong thủy. Chúng được xem như một hình thức điều trị và mang lại năng lượng y học dựa vào thuộc tính độc đáo có trong mỗi loại đá khác nhau, giúp tập trung năng lượng tự chữa bệnh của cơ thể. Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức khám phá những đặc tính trị liệu thần kỳ từ trang sức đá quý nhé.

Thiên nhiên ban tặng cho trái đất những tinh hoa của đất trời đó chính là sự xuất hiện của các loại đá quý hiếm với màu sắc long lanh, đẹp mê hồn người. Đặc biệt, chúng không chỉ đẹp ở vẻ ngoài mà bên trong còn ẩn chứa những giá trị vô cùng hữu ích cho con người chính là tỏa ra năng lượng có thể điều trị một số bệnh mang lại sức khỏe cho con người. Một số loại đá quý hiếm phải kể đến là:
1. Thạch anh tím (Amethyst): Đá thạch anh được hình thành với nhiều màu sắc khác nhau: tím, trắng vàng, nâu đất, ám khói,…được dùng làm trang sức đá quý, nó không chỉ mê hoặc chị em bởi vẻ ngoài lấp lánh và sang trọng mà còn có tác dụng đối với sức khỏe. Trang sức đá thạch anh nổi tiếng với chất lượng về mặt tinh thần, được sử dụng để chữa bệnh về thiền định. Nếu ngủ với một viên thạch anh tím đặt dưới gối, nó có thể thúc đẩy những giấc mơ và truyền cảm hứng về ý niệm.

trang-suc-da-quy2. Kim cương: Kim cương là một trong những loại đá quý hiếm và có giá trị lớn nhất trong số các loại đá quý. Kim cương là một loại đá quý vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể phát huy sức mạnh về cảm xúc và tình yêu.

trang-suc-da-quy.1jpg

3. Ngọc lục bảo (Emerald): Được cho là có khả năng xoa dịu, cải thiện trí thông minh và trí nhớ. Ngoài ra, ngọc lục bảo còn sở hữu những đặc tính tốt khác như giảm chứng mất ngủ, ổn định cảm xúc, hỗ trợ giải phóng cảm xúc sau những chấn thương.

trang-suc-da-quy.2jpg
4. Đá Sapphire: Có tác dụng làm dịu tình trạng căng thẳng. Sapphire cũng được xem là hiện thân của tình bạn và tình yêu. Sapphire thu hút những tác động tích cực và mang lại cho người mang nó đức tin, trí tưởng tượng và sự an tâm.

trang-suc-da-quy.3jpg
5. Hồng ngọc (Ruby): Làm tăng năng lượng và sự sáng tạo. Ngoài ra, đá hồng ngọc ​còn có thể giảm bớt lo lắng, nâng cao tinh thần, sự tự tin, trí tuệ tâm linh, và sự can đảm.

trang-suc-da-quy.4jpgNgoài những tác dụng chữa bệnh thì trang sức đá quý còn là lá bùa hộ mệnh giúp người đeo gặp may mắn, thu hút nhiều tài lộc trong cuộc sống.

Bình luận

bình luận