Tự làm vòng tay cực độc và cá tính cho nàng!

9
Rate this post

Vòng tay là một trong những phụ kiện được khá nhiều các bạn gái yêu thích và lựa chọn, một chiếc vòng tay nhỏ nhắn khi đeo lên tay sẽ giúp bạn nổi bật và ấn tượng, tôn lên nét đẹp phong cách thời trang. Hiện nay, vòng tay có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái rất thích tự mình làm vòng tay theo sở thích của mình. Hôm nay, Tạp Chí Trang Sức sẽ giới thiệu với bạn đọc 5 cách làm vòng tay khác nhau và không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ có ngay 4 chiếc vòng tay thật thời trang, độc đáo và cá tính.

Vòng đeo tay bằng chỉ màu

Bạn có thể thực hiện làm vòng tay chỉ màu rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 3-4 cuộn chỉ màu khác nhau và một đoạn dây cotton dài 15-17 cm.

vòng tay

Đầu tiên, may tạo khoen gài ở đầu sợi dây như hình. Sau đó, quấn sợi chỉ màu vòng quanh thân sợi dây cotton mà bạn đã chuẩn bị ban đầu. Bạn hãy quấn tiếp những màu chỉ khác, mỗi đoạn màu khoảng từ 2 – 3cm là đẹp nhất. Sau khi đã quấn gần hết đoạn dây cotton, hãy để chừa một đoạn 2 – 3cm để làm khoen như ban đầu và chiếc khoen này phải nhỏ hơn một chút để có thể gài cùng với chiếc khoen ban đầu.

Chỉ cần các thao tác thực hiện như trên là bạn đã hoàn thành một chiếc vòng đeo tay đẹp và cá tính rồi! Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào?.

Vòng đeo tay chỉ màu đính hạt

Với kiểu vòng tay này, bạn có thể làm cách tương tự như vòng tay bằng chỉ màu nhưng khác một chút về phần nguyên liệu. Bạn mua thêm một chuỗi hạt đá với rất nhiều kích cỡ hạt to, nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. Và tất nhiên bạn sẽ cần một cuộn chỉ màu thật đẹp và bắt mắt, một sợi dây cotton có màu sắc theo sở thích của bạn.

vòng tay 1

Ban đầu, dùng kim may tay tạo khoen như kiểu 1. Sau đó, đặt chuỗi hạt đá lên trên sợi dây cotton và bắt đầu quấn chỉ buộc chặt cả hai. Lưu ý: mỗi khoảng trống của chuỗi hạt đá sẽ được quấn 3 vòng chỉ các bạn nhé!. Vừa thẩm mĩ mà lại đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc vòng. Làm đến hết chiều dài và chừa lại một đoạn dây cotton (2 – 3cm) để tạo khoen kết thúc.

Vòng đeo tay hạt cườm

Đối với kiểu vòng đeo tay khá phổ biến này bạn chỉ cần chuẩn bị một đoạn dây hạt cườm ánh kim, dây cotton, chỉ và kim. Cách làm tương tự như kiểu 2.

vòng tay 2

Vòng tay đa sắc

Đối với những chiếc vòng đa sắc màu thì hầu hết những cô gái tuổi teen nào cũng yêu thích và muốn sở hữu chúng, bởi phong cách khá trẻ trung và cá tính.

Sự kết hợp đa dạng về màu sắc và khá đơn giản để thực hiện tạ nhà. Để làm được chiếc vòng như thế này bạn cần chuẩn bị 3 cuộn chỉ màu khác nhau, một đoạn dây xích màu vàng, khóa gài hai đầu và cả một cây kim móc.

vòng tay 4

Bước đầu tiên, bạn chọn lấy 3 màu chỉ, mỗi màu từ 3 – 5 sợi dài 15-17cm. Sau đó, buộc chặt một đầu và chia làm 3 phần bằng nhau. Luồn vào dây xích theo kiểu thắt bím tóc. Bạn có thể tận dụng cây kim móc để kéo những sợi dây của bạn ra khỏi mỗi mắc xích một cách dễ dàng hơn. Cuối cùng, gắn khóa móc vào hai đầu thì chiếc vòng tay của bạn đã hoàn thiện rồi!.

Chỉ với 4 cách làm trên là bạn đã sở hữu ngay cho mình 4 kiểu vòng tay khác nhau, thật độc đáo và thú vị phải không nào?. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể thực hiện tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà lại vẫn có một chiếc vòng đeo tay thật ưng ý theo sở thích của mình. Ngoài việc làm vòng đeo tay cho chính mình, bạn cũng có thể dành tặng cho bạn bè và người thân, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa đối với người nhận quà.

Chúc bạn thành công và có nhiều niềm vui nhé!

Bình luận

bình luận