2 cách phối hợp ăn ý nhất giữa Trang Sức Đá và Trang Phục

17
Rate this post

Trang sức đá quý là một trong những món đồ trang sức khá phổ biến được rất nhiều các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi yêu thích và sử dụng khi xuất hiện trong những buổi tiệc hay tham gia các sự kiện quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách phối hợp ăn ý giữa trang sức đá và trang phục phù hợp nhất với mình để làm tôn nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ.

Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều bạn đọc băn khoăn hỏi về vấn đề phối hợp hài hòa giữa trang sức đá và trang phục sao cho hài hòa và đẹp nhất. Sau đây, tạp chí trang sức xin chia sẻ với chị em phụ nữ 2 cách phối hợp ăn mắt nhất.

trang sức bằng đá
Những bộ trang sức đính đá tuyệt đẹp

Đối với các loại trang sức vòng cổ đá nên kết hợp với các loại trang phục nào?

Thông thường, dây chuyền đá thường được thiết kế bởi các bản lớn, bạn nên phối hợp với đầm không có họa tiết rườm rà hoặc kết các phụ kiện khác như cườm, kim sa để tôn nên vẻ đẹp của nó.

trang sức đá
Sự phối hợp ăn ý giữa trang sức đá và trang phục khiến Á Hậu Huyền My càng trở lên sang trọng và quyến rũ

Theo như chúng ta đã biết thì Trang Sức luôn đóng vai trò bổ sung chứ không phải” cạnh tranh” với trang phục. Nếu trong trường hợp dây chuyền to thì tốt nhất bạn không nên đeo hoa tai to và nổi bật. Không nhất thiết các bộ trang sức phải đi cùng nhau. Bạn có thể tách chúng ra để sử dụng riêng và sáng tạo thêm nhiều cách phối hợp khác.

  • Bạn cũng không nên lo lắng vì sợ khi dùng trang sức bằng đá sẽ khiến bạn trông già dặn hơn. Vì trang sức gắn đá nhỏ phối hợp với kim loại sẽ khiến set đồ của bạn trở nên tinh tế và nổi bật hơn.
  • Với chiếc đầm có chất liệu mỏng manh, bạn nên kết hợp cùng vòng cổ mảnh mai. Không nên đeo vòng khi mặc trang phục sặc sỡ hoặc có dây buộc cổ.
  • Với chiếc đầm ôm sát người, bạn nên kết hợp cùng vòng cổ dạng dài, màu sắc đồng điệu với màu váy hoặc có sự kết hợp màu phù hợp.

Đối với các loại phụ kiện nên kết hợp với các trang phục như nào ? 

Các loại phụ kiện trang sức đính đá cũng là điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn, vì vậy để kết hợp ăn ý giữa phụ kiện trang sức đá với bộ đồ bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Khi chọn cài tóc, bạn nên chọn loại có màu đá cùng tông với phần đính đá trên thân váy hoặc cùng tông với màu váy.
  • Trường hợp bộ trang phục theo phong cách tối giản, chiếc cài áo đính đá lấp lánh ẩn hiện trên ngực áo sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn.

Bạn không nên sử dụng cài áo đính đá kết hợp với các loại trang phục thể thao như áo khoác, áo gió hoặc trang phục hàng ngày. Cách kết hợp này không những bất hợp lý mà còn làm mất đi giá trị của cài áo.

Sự phối hợp ăn ý giữa trang sức đá quý và trang phục sẽ khiến bạn trở thành người nổi bật nhất trong những buổi tiệc hay sự kiện. Vì vậy, bạn hãy lưu ý để có thể kết hợp một cách hoàn hảo nhé!

Bình luận

bình luận