4 gợi ý cho bạn khi kết hợp đeo phụ kiện trang sức!

14
Rate this post

Nhắc đến trang sức, người ta thường nói rằng: ” Thay vì theo đuổi xu hướng, hãy theo đuổi cá tính thật, hay mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình”. Chính điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn những phụ kiện trang sức có thể bật lên phong cách của chính mình.

1. Đeo trang sức theo cá tính của mình

Trang sức không chỉ tô điểm cho diện mạo của bạn mà còn giúp làm nổi bật cho chính chủ nhân. Hãy chọn những món trang sức có thể giúp tôn vinh cá tính, phong cách riêng biệt của bạn. Chẳng hạn, một cô nàng có cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng chắc chắn không phù hợp với những chiếc nhẫn nữ trơn kiểu vintage. Phụ kiện cho nàng là chiếc vòng shamballa năng động và trẻ trung.

4-goi-y-chon-trang-suc

2. Đeo trang sức thể hiện ý nghĩa 

Rất nhiều những thiết kế trang sức hiện nay có nguồn gốc từ những câu chuyện cổ xưa hay mang một ý nghĩa tâm linh thú vị. Đặc biệt những món trang sức ấy còn thể hiện được những mơ ước và mang đến sự may mắn cho bạn. Một chiếc vòng tay may mắn có thể mang vận nay hay một chiếc vòng cổ có gắn loại đá quý hợp với cung hoàng đạo giúp bảo vệ bạn khỏi những tai nạn hay bệnh tật.

3. Nên đeo trang sức cao cấp vì chúng bền lâu hơn hẳn

Chẳng  phải ngẫu nhiên mà người ta có câu: ” kim cương là vĩnh cửu”, lúc nào trang sức cao cấp cũng hơn hẳn. Dĩ nhiên hiện nay, thị trường phụ kiện trang sức nở rộ nên không khó để tìm mua những món trang sức với giá cực rẻ. Tất nhiên, chất lượng nữ trang vẫn luôn đi kèm với giá cả. Chúng nhanh chóng bị đổi màu hoặc hư hỏng chỉ sau một tháng. Thay vì lãng phí như vậy, bạn nên đầu tư mua những trang sức cao cấp từ những thương hiệu uy tín hoặc được gia công thủ công theo thiết kế riêng. Giá cả tất nhiên sẽ cao hơn nhiều nhưng chúng sẽ bền lâu mãi mãi.

4-goi-y-khi-deo-trang-suc_1

4. Biết cách làm sạch và bảo vệ trang sức

Vì bản chất kim loại bạc khối bị bạc màu theo thời gian, khiến cho những món trang sức bạc không còn sáng và mới như ban đầu. Có rất nhiều cách để làm sạch và giữ cho chúng luôn sáng bóng nhưng phải đảm bảo bạn thực hiện thường xuyên. Một trong những cách thông dụng nhất là dùng kem đánh răng. Lấy kem đánh răng thoa lên trang sức và để một thời gian, sau đó rửa sạch lại. Bạn sẽ thấy đồ trang sức của mình sáng hơn so với lúc đầu. 

Bình luận

bình luận