5 chiếc Nhẫn Cưới kim cương “quý giá” nhất của Sao thế giới!

22
Rate this post

Trong lịch sử thế giới, chiếc nhẫn cưới kim cương luôn gắn liền với những người nổi tiếng và các quý tộc hoàng gia. Nhẫn cưới tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, bởi vậy nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng mà các quý tộc hoàng gia dành trao tặng cho vị hôn phu của mình. Những chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ngài.

Ngày nay, nhẫn cưới được sử dụng như vật tượng trưng cho một mối quan hệ bền chặt, nhẫn cưới không thể thiếu đối với các cuộc hôn nhân của bất kỳ các cặp đôi nào trên thế giới. Do đó, nhẫn cưới luôn được xem là món đồ trang sức quan trọng nhất đối với các cô dâu, chú rể trong ngày cưới trọng đại.

Việc sở hữu những chiếc nhẫn kim cương đắt giá ” độc nhất vô nhị ” trên thế giới luôn là mong ước của hầu hết các cặp đôi. Đặc biệt là đối với những cặp đôi nổi tiếng thì sở hữu cho mình chiếc nhẫn cưới kim cương quý giá nhất hành tinh luôn là điều đáng mơ ước. Sau đây là 5 chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá nhất hành tinh mà các Sao trong làng giải trí trên thế giới từng sở hữu.

Brooke Mueller may mắn được sở hữu chiếc nhẫn kim cương 11 cara

nhẫn cưới kim cương
Brooke Mueller may mắn được sở hữu chiếc nhẫn kim cương 11 cara

Brooke Mueller là vị hôn phu may mắn khi được nam diễn viên nổi tiếng  Charlie Sheen dành tặng chiếc nhẫn kim cương đắt giá được làm từ 11 cara. Kim cương vàng sáng rực rỡ và chói lóa khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Nữ vận động viên tennis Anna Kournikova

nhẫn cưới kim cương đẹp
Nữ vận động viên tennis Anna Kournikova

Nữ vận động viên tennis Anna Kournikova là người dược ngôi sao tennies Enrique Iglesias trao tặng chiếc nhẫn cưới kim cương đẹp lấp lánh và rất dễ thương với màu hồng, hình quả lê có khối lượng 11 cara.

Carmen Electra với chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá

những chiếc nhẫn cưới kim cương
Carmen Electra với chiếc nhẫn cưới kim cương đắt giá

Chiếc nhẫn cưới kim cương mặt đen luôn được nhiều người đẹp lựa chọn và Carmen Electra cũng là một trong những người yêu thích và mơ ước được sở hữu chiếc nhẫn kim cương đó. Năm 2008, cô đã được ngôi sao nhạc rock Rob Patterson tặng một chiếc nhẫn kim cương màu đen 2 cara.

Nữ diễn viên xinh đẹp Katherine Heigl với chiếc nhẫn cưới kim cương đính 3 cara

nhẫn kim cương
Nữ diễn viên xinh đẹp Katherine Heigl với chiếc nhẫn cưới kim cương đính 3 cara

Chiếc nhẫn cưới của nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood, Katherine Heigl có kiểu dáng vô cùng độc đáo. Nó mang thiết kế bất đối xứng với phần mặt hình giọt nước được đính 3 cara kim cương.

Jennifer Lopez và chiếc nhẫn cưới 14,5 cara

nhẫn cưới kim cương đẹp
Jennifer Lopez và chiếc nhẫn cưới 14,5 cara

Sẽ chẳng phải là ưu ái cho Jennifer Lopez nhưng quả thật chiếc nhẫn cưới  mà Lopez được người chồng thứ 3 Marc Anthony  tặng vào ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới khiến nhiều cô gái phải ghen tị. Nó bao  gồm một viên kim cương xanh dương 14,5 cara rất độc đáo và lấp lánh.

Có thể thấy, trên thế giới có vô vàn những món đồ quý giá nhưng nhẫn cưới kim cương đẹp luôn là vật có giá trị không chỉ bởi giá trị về mặt tiền bạc mà nó còn là những kỷ vật có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cặp đôi.

Bình luận

bình luận