5 kiểu trang sức tôn làn da nâu của phụ nữ!

10
Rate this post

Những chị em sở hữu cho mình một làn da nâu, một nét đẹp đặc trưng mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên, việc lựa chọn trang sức thường khó hơn một chút. Vì vậy mà rất nhiều chị em có làn da nâu thường rất khó trong việc chọn trang sức phù hợp với làn da của mình. Để giúp bạn lựa chọn trang sức phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo những gợi ý chọn trang sức giúp tôn làn da nâu của bạn thêm cuốn hút và gợi cảm hơn nhé.

1. Trang sức hạt màu sắc

trang-suc-ton-da-nau.10

trang-suc-ton-da-nau.11

Trang sức có thiết kế màu sắc nổi bật, trải dài từ các tone màu nóng như đỏ, vàng, cam… cho đến cả những sắc độ neon sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ quý cô nào. Chúng là món cocktail hỗn hợp, khó cưỡng với vẻ sang trọng, đài các từ cái lấp lánh của vàng bạc, quyện đều với cái sôi nổi, trẻ trung của các sắc độ màu sáng. Chúng là chìa khóa đơn giản nhất biến bạn thành một quý cô hiện đại và đầy quyến rũ.

2. Trang sức Bohemian

trang-suc-ton-da-nau.9

trang-suc-ton-da-nau.8

Xu hướng bohemian của năm nay tập trung vào những món đồ trang sức bohemian được chế tác cầu kỳ, sang trọng với chất liệu vàng dát mỏng làm chủ đạo. Và còn gì hợp với làn da nâu hơn thứ trang sức lấy cảm hứng từ bohemian cơ chứ? Những thiết kế vòng layering, vòng tay với vẩy vàng hay những chiếc vòng bản lớn được chạm trổ tinh tế sẽ biến bạn thành một nàng công chúa du mục ngay giây phút bạn đeo chúng lên người. Một lựa chọn hoàn hảo giúp thổi chút nắng gió sa mạc vào mọi set đồ của bạn, từ đơn giản nhất đến sang trọng nhất.

3. Rose gold

trang-suc-ton-da-nau.6

trang-suc-ton-da-nau.5

Liệu có quý cô nào không yêu những món đồ rose gold cơ chứ? Thanh lịch từ cái nhìn đầu tiên, ngọt ngào tuyệt đối và thấm đẫm vẻ nữ tính, yêu kiều, những món đồ rose gold chính là một định nghĩa cho cụm từ trang nhã. Trang sức rose gold hợp với mọi màu da, mọi phong cách và trên hết là chúng có mọi kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho bạn theo từng tình huống và cá tính. Từ kim loại đặc cho đến những thiết kế mỏng manh, được chạm khắc tinh tế và đan cài với những nguyên tố khác, chúng đều hoàn hảo đến đáng ngạc nhiên.

4. Trang sức ánh vàng kiểu hiện đại

trang-suc-ton-da-nau.4

trang-suc-ton-da-nau.3

Mọi quý cô nên có ít nhất một vài món trang sức bằng vàng với thiết kế hiện đại trong tủ. Sẽ chẳng ai muốn nhìn bạn với chiếc lắc vàng lóng lánh 24/7 cả. Họ muốn sự linh hoạt, sự thay đổi và cá tính. Vàng có thể làm được điều đó. Năm 2014 này, các thương hiệu lớn mang đến những thiết kế trang sức với vàng có kiểu dáng vô cùng đặc biệt. Góc cạnh, bản lớn, ấn tượng và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng là món gia vị không thể thiếu trong việc tạo nên hình ảnh một quý cô hiện đại, trẻ trung và khác biệt.

5. Trang sức màu xanh ngọc

trang-suc-ton-da-nau.2

trang-suc-ton-da-nau

trang-suc-ton-da-nau.1

Cũng giống như những món trang sức màu sáng đã nói ở trên, trang sức có tone màu xanh ngọc mang đến cho bạn sự nổi bật ngay tức thì. Nhưng khác với vẻ nổi loạn của những sắc độ màu mè, màu xanh ngọc là một biểu tượng gì đó thuần khiết, sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều. Đôi khi, bạn chỉ cần một chiếc nhẫn hay vòng điểm đá màu xanh ngọc, vậy là đủ để nói lên gout thẩm mỹ và sự tinh tế tuyệt vời của bạn rồi.

Bình luận

bình luận