6 kiểu “gối nhẫn” đẹp độc đáo, bạn nên tham khảo!

13
Rate this post

Bạn đã tìm cho mình một cặp nhẫn cưới ưng ý, thay vì một hộp đựng nhẫn như bao người khác, bạn có thể lựa chọn  cho mình một chiếc gối nhẫn độc đáo hơn rất nhiều và ấn tượng không kém. Trước kia cô dâu chú rể Việt Nam vốn không để tâm nhiều tới nghi thức trao nhẫn cưới nhưng với phong cách cưới hiện đại, trẻ trung như hiện nay thì gối nhẫn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho cặp nhẫn cưới của cô dâu chú rể. Sau đây là 6 kiểu gối nhẫn đẹp độc đáo, bạn có thể tham khảo:

goi-nhan-dep-4Gối nhẫn là danh từ chung để chỉ vật đựng, buộc nhẫn cưới để cô dâu chú rể trao nhau trong lễ thành hôn. Bạn không nhất thiết phải chọn hình gối mà đó có thể là chiếc hộp cầu kỳ, chiếc xe đáng yêu hay quyển sách yêu thích… Tất cả đều có thể trở thành gối nhẫn độc đáo cho ngày kết hôn

goi-nhan-dep-2

goi-nhan-dep-6
Gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng trong nghi lễ của đôi uyên ương. Vì không phải ai cũng nhìn thấy chi tiết chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh nên dù khi ngỏ lời cầu hôn hay trao nhẫn trong tiệc cưới, vật khiến mọi người chú ý đầu tiên chính là hộp nhẫn.

goi-nhan-dep-3

goi-nhan-dep-7

goi-nhan-dep-8
Với những kiểu gối nhẫn độc đáo này, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ tạo ấn tượng hơn trong ngày cưới với tiết mục trao nhẫn cưới mang đến nhiều điều thú vị.

Bình luận

bình luận