Á hậu Hoàng Oanh rạng rỡ cùng bộ trang sức hàng hiệu!

15
Rate this post

Người đẹp Hoàng Oanh xuất thân từ một cuộc thi sắc đẹp và giữ cương vị là Á hậu. Với cái duyên ăn nói, cô được tín nhiệm giao cho trọng trách MC trong rất nhiều các chương trình lớn. Hoàng Oanh vừa đảm nhận vai trò là một MC của sự kiện công bố một dự án Bất Động Sản.

Trong một sự kiện đóng vai trò MC, Á hậu Hoàng Oanh diện trang sức hàng hiệu đắt tiền, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Hoàng Oanh diện trang sức đắt tiền tham gia sự kiện.

trang-suc-nguyen-bo

Sở thích của Hoàng Oanh là yêu màu đỏ nổi bật, chính vì vậy mà người đẹp đã chọn cho mình bộ váy dạ hội màu đỏ tươi tắn được khoét cổ sâu khoe khéo léo vòng 1 gợi cảm và quyến rũ.

trang-suc-nguyen-bo.1

Không chỉ thu hút khán giả và người hâm mộ với bộ trang phục đầm dạ hội màu đỏ, Hoàng Oanh thực sự nổi bật và bất ngờ khi kết hợp cùng bộ váy là trang sức nguyên bộ gồm hoa tai, nhẫn, vòng cổ, vòng tay với giá trị hơn 300 triệu đồng.

bo-trang-suc

Cùng với đôi hoa tai và chiếc vòng cổ bằng vàng được chạm khắc tinh xảo với những chi tiết nổi bật là những viên đá quý màu hồng tươi tắn tạo nên điểm nhấn ngoại hình cho Hoàng Oanh. Đây cũng là lần hiếm hoi mà khán giả và người hâm mộ Á hậu Hoàng Oanh được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rạng ngời cùng bộ trang sức đắt tiền khi người đẹp tham gia sự kiện.

trang-suc-nguyen-bo.2

Nét mặt rạng ngời và tươi tắn được thể hiện trên khuôn mặt của Hoàng Oanh với bộ trang sức đá quý sắc hồng lấp lánh làm điểm nhấn.

trang-suc-nguyen-bo.3

Hoàng Oanh diện trên người chiếc váy xuyên thấu với chất liệu mềm mại do nhà thiết kế Phan Nguyễn Minh Quân thực hiện riêng cho cô. Người đẹp đã khoe khéo léo đường cong gợi cảm và đầy cuốn hút cùng đôi chân dài miên man.

bo-trang-suc.4

trang-suc-nguyen-bo.5

Với kinh nghiệm dẫn dắt, Hoàng Oanh tỏ ra tự tin và bản lĩnh đảm nhận vai trò MC của sự kiện. Khả năng dẫn dắt lưu loát, giọng nói truyền cảm là những ưu thế giúp Á hậu Hoàng Oanh trở thành một trong những MC nữ nổi bật nhất hiện nay.

bo-trang-suc.3

Bạn đồng hành cùng sự kiện đóng vai trò là một MC của Hoàng Oanh là anh chàng điển trai MC vĩnh Phú- bạn dẫn của cô trong chương trình Tin tức 60 giây trên HTV. Nhờ nhiều lần làm việc trước đó, cả hai tỏ ra khá ăn ý, phối hợp cùng nhau dẫn dắt thành công sự kiện.

Với sự phấn đấu và học hỏi kinh nghiệm dẫn chương trình, Hoàng Oanh là gương mặt được tin tưởng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình, sự kiện uy tín khác nhau. Trong năm 2016, Á hậu dự tính có nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng, ý nghĩa hơn bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật.

Bình luận

bình luận