Ai là người sở hữu chiếc nhẫn kim cương đắt nhất?

28
Rate this post

Kim Cương là một trong những kim loại quý hiếm và đắt giá nhất.  Những chiếc nhẫn được thiết kế gắn với đá Kim Cương cũng có giá trị cả triệu đô và không ngoại lệ, chủ nhân của những chiếc nhẫn Kim Cương độc nhất vô nhị cũng gắn liền với tên tuổi của những người nổi tiếng.

Nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên trước mức giá đắt đỏ của những món đồ trang sức làm từ kim loại quý hiếm. Đặc biệt là kim cương. Trên thế giới, xu hướng trang sức Kim Cương rất được ưa chuộng, nhất là với những người thuộc dòng họ Qúy Tộc hoặc một số người nổi tiếng.

Công nương Diana với chiếc nhẫn cưới đáng giá gần triệu đô

Công nương Diana được công chúng biết đến như một hình tượng thời trang trong lịch sử. Không gì đáng kinh ngạc khi chiếc nhẫn cưới được gắn Kim Cương của Công nương có giá trị 38.488 Đô la Mỹ. Chiếc nhẫn cưới của phu nhân thái tử Anh. Chiếc nhẫn cưới Hoàng gia này sau đó đã được tặng lại cho Kate Middleton – phu nhân của thái tử Anh Williams ở thời điểm hiện tại.

nhẫn kim cương
Công nương Diana và chiếc nhẫn kim cương đắt giá triệu đô

Nhẫn từ thợ kim hoàn Laurence Graff

Chiếc nhẫn có giá 2,6 triệu đô thuộc sở hữu của Người thợ kim hoàn người Anh từ một cuộc đấu giá của Christie. Đây được xem là kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất được thiết kế rất độc đáo nhờ viên kim cương màu đỏ rượu vang, được gắn ở chính giữa. Phần bên ngoài được trang trí 4 viên kim cương hình giác rất độc đáo.

nhẫn kim cương
Nhẫn Kim Cương độc đáo của thợ kim hoàn người Anh

Nhẫn kim cương có giá 3,08 triệu đô.

Chiếc nhẫn hình thoi màu xanh lá cây được xem là chiếc nhẫn kim cương lớn nhất thế giới. Nó được ra mắt lần đầu tiên tại một buổi đấu giá của Sotheby và sau đó được bán đi rất nhanh chóng với giá 3,08 triệu đô.

nhẫn kim cương
Mẫu chiếc nhẫn Kim Cương hình thoi màu xanh lá cây

Nhẫn Bulgari cùng với  nhà sưu tập người Châu Âu

Chiếc nhẫn có giá 2,9 triệu đô, được thiết kế gắn với viên đá quý màu xanh dương thuộc hạng quý hiếm bởi nhà sưu tập người Châu Âu vào khoảng những năm 60 của thế kỷ trước. Người sở hữu chiếc nhẫn kim cương đẹp này chính là người vợ của ông.

nhẫn kim cương bugari
Nhẫn Bulgari được thiết kế bởi nhà sưu tập người Châu Âu

Nhẫn kim cương với đá quý hình quả lê

Có giá trị tới 6,5 triệu đô, chiếc nhẫn kim cương hình quả lê là một trong những sản phẩm đắt giá nhất từng được bán tại các cuộc đấu giá. Chiếc nhẫn được thiết kế với phần mặt là viên kim cương hình quả lê được khai thác từ vùng mỏ Golconda.

nhẫn kim cương hình quả lê
Nhẫn Kim Cương với đá quý hình quả lê

Nhẫn kim cương hồng Graff

11,8 triệu đô là giá trị của chiếc nhẫn xa xỉ này. Mặt của chiếc nhẫn là viên kim cương hồng Graff nặng 5 cara và được trang trí kim cương trắng xung quanh.

nhẫn kim cương hồng
Nhẫn kim cương hồng Graff với giá trị 11,8 triệu đô

Nhẫn kim cương màu xanh dương độc nhất vô nhị

Chiếc nhẫn nặng 6.01 cara và được trang trí hai viên kim cương hình bầu dục màu hồng ở hai bên mặt nhẫn kim cương màu xanh dương có kích thước “khủng”. Hai viên kim cương màu hồng này được xếp vào hạng rất quý hiếm, có cân nặng 0,46 cara.

nhẫn kim cương xanh dương
Nhẫn kim cương màu xanh dương được thiết kế độc đáo

Với thiết kế độc đáo nhất, các kiểu mẫu nhẫn kim cương luôn được đánh giá là đắt đỏ nhất trên thế giới so với các đồ trang sức khác.

Sở hữu những chiếc nhẫn Kim Cương độc nhất luôn là mơ ước của nhiều quý bà, quý cô. Trong thời đại lịch sử, nhẫn kim cương được rất nhiều các Công nương ưa chuộng và là món đồ trang sức tôn nên vẻ đẹp sang trọng và quý phái của dòng họ Qúy Tộc.

Bình luận

bình luận