Bạc Ngọc Tuấn ra mắt mẫu Trang Sức Bạc Trẻ Em Thu Đông 2015!

17
Rate this post

Trang sức bạc dành cho trẻ từ lâu đã trở thành những món đồ trang sức không thể thiếu đối với các em nhỏ bởi bạc không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em. Chính vì vậy mà rất nhiều các bậc cha mẹ đã lựa chọn đeo lắc bạc cho trẻ ngay từ khi còn rất nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, mới đây thương hiệu Trang Sức Bạc  Ngọc Tuấn đã cho ra mắt những mẫu trang sức bạc cho trẻ em mới nhất Thu Đông 2015 nhằm mục đích mang đến những món quà đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ nhân ngày hội  tết Trung Thu. Bộ sưu tập trang sức bạc cho bé năm nay với rất nhiều mẫu mã đẹp và phù hợp với mọi lứa tuổi như lắc tay, lắc chân, hoa tai, …, đặc biệt là mẫu thiết kế luôn nâng cao tính an toàn và đảm bảo chất lượng bạc 92.5 nhằm mang đến những lợi ích sức khỏe tốt nhất cho bé.
Hình ảnh một số sản phẩm trong BST trang sức bạc dành cho trẻ em:

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

trang sức bạc trẻ em

Bên cạnh đó, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn còn đưa ra những ưu đãi dành cho các bé nhân dịp Trung Thu. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn muốn gửi tới những em nhỏ với mong muốn các bé luôn khỏe mạnh và có một ngày hội Trung Thu ngập tràn niềm hân hoan.

BannerTrungthu

Từ ngày 21/9 đến ngày 27/9/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm trang sức bạc cho trẻ em tại hệ thống các cửa hàng của Bạc Ngọc Tuấn, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi sau:

– Khắc chữ miễn phí cho tất cả các sản phẩm trẻ em
– Tặng đèn lồng Trung Thu xinh xắn cho mỗi một đơn hàng
– Giảm 5% với những đơn hàng mua Online

Hãy dành trọn tình yêu thương của cha mẹ cho bé với những món quà thật ý nghĩa trong dịp tết Trung Thu này nhé! Các mẹ có thể ghé thăm website: https://www.bacngoctuan.com/ để biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi của Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn.

Bình luận

bình luận