Bật mí cách chọn trang sức đá thạch anh theo ngày tháng sinh!

31
Rate this post

Như chúng ta đã biết, đeo trang sức đá thạch anh không chỉ để làm đẹp mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe . Đặc biệt, đá thạch anh còn có ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy. Đeo đá thạch anh mang lại nhiều điều may mắn cho chúng ta. Tuy nhiên, để lựa chọn được những món đồ trang sức thạch anh hợp phong thủy, các bạn cũng nên hiểu biết về các cung mệnh hoàng đạo( ngày tháng sinh) của mình để có sự lựa chọn trang sức thạch anh có màu sắc phù hợp nhất.

Theo như các nhà phong thủy thì mỗi người khi sinh ra đều có những căn cung bản mệnh khác nhau. Do đó, khi lựa chọn cho mình những món đồ trang sức bằng đá thạch anh bạn cũng cần lưu ý về mặt phong thủy. Nếu lựa chọn sai lệch màu sắc với cung mệnh( tức ngày tháng sinh) sẽ khiến người đeo gặp phải nhiều điều bất lợi, xui xẻo, gây họa lớn. Trái lại, nếu bạn chọn lựa cho mình màu sắc đá phong thủy phù hợp thì nó sẽ là lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Sau đây là một số kinh nghiệm về phong thủy mà Tạp chí trang sức muốn chia sẻ tới bạn đọc nhằm giúp các bạn có hiểu biết sâu hơn về cách lựa chọn trang sức đá thạch anh hợp với cung hoàng đạo của mình.

Từ 23/12-20/1 (bạn thuộc cung Ma Kết) Bạn nên chọn mua trang sức đá thạch anh màu hồng, ám khói,  xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, tím đậm.

trang sức đá thạch anh
Trang sức đá thạch anh màu tím rất hợp với cung mệnh Ma Kết

Từ 21/1-19/2 ( bạn thuộc cung Bảo Bình) . Màu đá thạch anh phù hợp với bạn nhất là màu thạch anh tím, xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

Từ 20/2-20/3(bạn thuộc cung Song Ngư). Bạn nên chọn các loại  trang sức thạch anh có màu tím, lam,  lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Từ 21/3-20/4(bạn thuộc cung Bạch Dương). Trang sức đá thạch anh có màu sắc hợp với bạn là màu đỏ, hồng và màu nâu sẫm.

Từ 21/4-21/5(bạn thuộc cung Kim ngưu). Bạn nên chọn trang sức thạch anh có màu trắng, xanh da trời, hồng, nâu đất.

Từ 22/5-21/6 bạn thuộc cung Song Tử. Bạn nên chọn tráng sức thạch anh có màu sắc như màu màu hồng, xanh lá

Từ ngày 22/6-22/7 (bạn thuộc cung Cự giải) Màu trang  sức đá thạch anh hợp với bạn là màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp .

trang sức bằng đá thạch anh
Trang sức đá thạch anh màu xanh lá cây rất hợp với những người có cung Cự Giải

Từ 22/8- 23/9 (bạn thuộc cung Xử Nữ) Bạn nên chọn trang sức thạch anh có màu xám khói, trắng và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp nhất.

Từ 24/9-23/10( bạn thuộc cung Thiên Bình) Màu trang sức đá thạch anh hợp với bạn nhất là màu xanh ngọc bích, da cam, hồng nhạt, màu xanh da trời nhẹ

từ 24/10-22/11 (bạn thuộc cung Thiên Yết). Bạn nên chọn trang sức đá thạch anh có màu màu đỏ, hồng, đỏ tía là màu hợp với cung của bạn nhất

trang sức đá thạch anh
Trang sức đá thạch anh màu đỏ hợp với người có cung mệnh Thiên Yết

Từ 23/11-22/12 (bạn thuộc cung Nhân Mã). Các màu trang sức thạch anh như màu tím, xanh da trời, hồng, tía nhạt, vàng và màu cam là những màu hợp với bạn nhất.

Với từng cung mệnh hoàng đạo sẽ tương ứng với từng loại màu sắc của trang sức đá thạch anh. Do đó, bạn có thể lựa chọn cho mình những món đồ trang sức bằng đá thạch anh có màu sắc hợp với ngày tháng sinh của bạn. Hi vọng với những kinh nghiệm về phong thủy trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình món đồ trang sức thạch anh có màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo của mình nhất nhằm mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bình luận

bình luận