Bật mí cách chọn trang sức khiến Cô Dâu đẹp nhất

23
Rate this post

Trong ngày cưới trọng đại, cô dâu nào cũng muốn trở lên đẹp đẽ và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Vì vậy, có rất nhiều cô dâu đang bước vào thời gian chuẩn bị cho ngày cưới băn khoăn không biết nên chọn đeo trang sức nào cho phù hợp với mình. Nhằm cung cấp thông tin cho Bạn đọc, tạp chí trang sức xin tư vấn cho các cô dâu một số cách chọn trang sức cho đám cưới để mình nổi bật nhất trong ngày Vu Quy.

1.Chọn trang sức phù hợp với dáng váy cưới

Hầu hết các cô dâu luôn lo lắng để tìm cho mình những món đồ trang sức phù hợp. Búi tóc cao, váy cưới trắng tinh khiết để lộ đôi vai trần gợi cảm, những món đồ nữ trang lại có cơ hội để khoe khoang vẻ đẹp kiêu kỳ và sức cuốn hút của nó đồng thời cũng trở thành điểm nhấn ấn tượng cho cô dâu trong ngày cưới. Các cô dâu tương lai hãy tô điểm cho vẻ đẹp tinh khiết vẹn nguyên của mình cho chiếc váy trắng thêm lộng lẫy bằng những sợi dây chuyền mỏng manh, những đôi khuyên tai nạm đá và kim cương lấp lánh, những chiếc lắc, vòng tay bằng ngọc trai tạo nên vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần lộng lẫy kiêu kỳ cho ngày vu quy của mình… Việc chọn trang sức cho cô dâu cũng nên phụ thuộc vào kiểu dáng váy cưới của cô dâu. Sự chau chuốt và tỉ mẩn đó sẽ giúp tân nương có được vẻ đẹp hoàn hảo và lộng lẫy, tinh tế hơn.

Váy cưới và trang sức đẹp  là hai yếu tố quan trọng nhất làm cho cô dâu tỏa sáng và chúng cũng có mối liên hệ với nhau. Nếu váy cưới cầu kỳ thì nên đeo trang sức đơn giản và ngược lại. Điều này sẽ giúp thứ nọ tôn lên vẻ đẹp cho thứ kia.

trang sức cưới
Kết hợp trang sức cưới cho cô dâu tỏa sáng

Cưới cuối năm trời thường rất lạnh nên nhiều cô dâu chọn váy với phần cổ cao, với chiếc váy cưới như vậy cô dâu tuyệt đối không nên đeo dây chuyền mảnh, dễ bị che khuất mà nên chọn dây chuyền lớn hoặc chỉ tập trung vào khuyên tai, vòng tay.

trang sức cưới
Váy cúp ngực kết hợp với nhẫn ngọc trai ấn tượng
trang sức cưới
Đầm đuôi cá kết hợp với bông tai hình sao biển
trang sức cưới
Vòng cổ ngọc trai kết hợp với chiếc váy cưới cúp ngực sẽ rất gợi cảm

2.Chọn bộ trang sức đồng điệu

Cô dâu nên chọn bộ trang sức cô dâu gồm những chi tiết có màu sắc, kiểu dáng đồng nhất, ví dụ đã chọn dây chuyền màu vàng thì lắc tay, hoa tai cũng phải màu vàng.

trang sức cưới
Bộ trang sức đồng bộ cho cô dâu trong ngày cưới tỏa sáng

Thường các cô dâu chọn cho mình trang sức đồng bộ từ vòng cổ, vòng tay đến hoa tai. Nếu lựa chọn cho mình trang sức vàng, bạch kim hay đá quý, bạn nên chọn những công ty chuyên chế tác có uy tín để có được những bộ trang sức đẹp và chất lượng nhất.

3.Chọn trang sức hợp vóc dáng

Cô dâu nên đeo trang sức vừa với cơ thể. Ví dụ cô dâu nhỏ nhắn nên chọn trang sức mảnh, nhỏ, còn cô dâu có khuôn mặt dài nên chọn hoa tai kiểu nụ, hay khuôn mặt tròn sẽ hợp với hoa tai dáng dài.

trang sức cưới
Trang sức phù hợp với vóc dáng cô dâu

Với những lời chia sẻ về bí quyết cách chọn trang sức cho cô dâu trong ngày cưới , tạp chí trang sức luôn mong muốn sẽ mang đến thông tin hữu ích giúp các cô dâu tương lai đẹp và lộng lẫy nhất trong đám cưới của mình.

Bình luận

bình luận