Bật mí cách đeo trang sức vàng đẹp “miễn chê”!

22
Rate this post

Vàng là một món đồ trang sức cổ điển được khá nhiều các chị em phụ nữ lựa chọn đeo từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, đối với trang sức vàng, để kết hợp một cách ăn khớp và không bị chê già là điều rất khó đối với những người trẻ tuổi. Vì vậy mà bí quyết đeo trang sức vàng đẹp luôn được nhiều chị em quan tâm. Để giúp chị em sử dụng trang sức vàng đẹp và sang trọng, Tạp Chí Trang Sức sẽ bật mí cách đeo trang sức vàng đẹp miễn chê!

Đeo ít nhưng đẹp

trang-suc-vang

Trang sức vàng có màu sắc khá nổi bật và bắt mắt, vì vậy bạn chỉ cần đeo ít nhưng đã đủ thu hút sự chú ý của mọi người. Những thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ và phô trương sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đối với trang sức vàng. Vì vậy hãy tuân thủ theo quy tắc này, bạn sẽ có một vẻ đẹp vừa trẻ trung vừa sang trọng.
Màu sắc ăn ý
Do được xem là màu “ấm”, màu vàng kim nên được phối cùng những màu cơ bản (primary colors) hoặc màu đá quý (jewel tones). Nó cũng hợp với màu trắng và các tông màu mùa Thu. Nhìn chung, màu bạc kết hợp với màu đen sẽ đẹp hơn màu vàng kim với màu đen, trừ khi bạc phối màu đen với màu ấm khác, như màu ka-ki.
Chọn phong cách cổ điển
Nhẫn vàng và trâm cài áo phong cách cổ điển (vintage) là những món đồ có sức hút lớn. Trang sức kiểu cổ cũng phù hợp khi phối cùng các kim loại khác, vì cùng một lúc đeo nhiều món đồ cổ có thể tạo cảm giác vừa đồng nhất vừa sành điệu.
Xâu chuỗi nhiều vòng
Mốt dây chuyền vàng nhiều vòng đang dần lỗi thời, điều này có nghĩa là bạn có ba lựa chọn: Một là vẫn trung thành với phong cách này. Hai là bán sợi dây chuyền nhiều vòng của mình đi và mua một sợi khác hợp mốt hơn. Và ba là chỉnh sửa lại xâu chuỗi của mình một chút. Bạn có thể tháo bỏ một vài vòng trong sợi chuỗi để biến nó thành một sợi đơn lẻ.
Phối với kim cương
Vàng và kim cương rất hợp nhau. Bên cạnh kim cương đen, kim cương trắng và kim cương vàng là hai lựa chọn an toàn cho trang sức bằng vàng. Nhưng nếu bạn phối vàng với các loại đá quý màu khác, hiệu ứng có được cũng rất ấn tượng!
Sự kết hợp cổ điển và hiện đại

trang-suc-vang.2jpg

Nếu bạn có một món trang sức vàng nào đó đã lỗi thời, bạn có thể thử phối nó với thứ gì đó hiện đại hơn. Sự kết hợp giữa cũ và mới có thể đem lại phong cách độc đáo mà trang sức tân thời không làm được.

Sơn móng
Sơn móng màu da (nude) thường hợp với mọi tông màu vàng. Nhưng nếu màu sơn này không dành cho bạn, bạn có thể chọn sơn móng có tông vàng hồng. Bạn cũng có thể phối trang sức vàng với các màu như đen hoặc các kiểu móng có đính đá quý, hoặc có màu vàng kim, hay các chi tiết trang trí sáng tạo khác.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có sự phối hợp hoàn hảo khi đeo trang sức vàng vào những dịp quan trọng như dự tiệc, sự kiện, …

Bình luận

bình luận