Bí mật đằng sau chiếc nhẫn kim cương” khủng”của Hà Hồ

18
5 (100%) 1 vote

Mới đây, nữ hoàng thời trang trong làng giải trí Việt, Hồ Ngọc Hà xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương khủng đắt nhất trong những chiếc nhẫn kim cương mà các Sao trong showbiz Việt đã từng sở hữu, chiếc nhẫn trị giá 21 tỷ.

nhẫn kim cương
Hồ Ngọc Hà với chiếc nhẫn kim cương khủng trị giá 21 tỷ

Sau lần xuất hiện đó, chiếc nhẫn bằng kim cương của nữ ca sĩ Hà Hồ luôn là vấn đề được rất nhiều báo chí và công chúng đưa ra bàn luận. Và cũng ai biết được chính xác chiếc nhẫn kim cương” khủng”đó từ đâu mà Hà Hồ có được? Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức tìm hiểu bí mật đằng sau chiếc nhẫn kim cương đắt giá đó là gì?

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà với chiếc nhẫn kim cương 21 tỷ

Ai trong chúng ta cũng đều biết, Hồ Ngọc Hà là người rất nổi tiếng trong làng giải trí Việt và cô còn được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí”. Nữ ca sĩ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ, cô còn là hình tượng thời trang được rất  nhiều khán giả hâm mộ.

nhẫn bằng kim cương
Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng chiếc nhẫn kim cương đắt nhất showbiz Việt

Không tránh khỏi sự theo dõi của công chúng và giới báo chí, sự xuất hiện mới đây của nữ ca sĩ với chiếc nhẫn kim cương được biết là đắt giá nhất mà các Sao Việt từng sở hữu, chiếc nhẫn trị giá 21 tỷ đồng, khiến nhiều người phải ngạc nhiên và muốn tìm hiểu về nguồn gốc của chiếc nhẫn kim cương đó.

Ngay lập tức, những hình ảnh Hà Hồ với chiếc nhẫn kim cương đeo trên tay được tung lên và đưa ra bàn luận, có rất nhiều người đưa ra câu hỏi : “chiếc nhẫn đó từ đâu mà có và ai là người đã tặng cho nữ ca sĩ?”.

Bí mật về chiếc nhẫn kim cương được hé lộ?

Câu hỏi bắt đầu được đưa ra “mổ xẻ” và bàn luận, đã có không ít giấy báo viết về Hồ Ngọc Hà và chiếc nhẫn kim cương đắt  giá nhất showbiz Việt.

chiếc nhẫn kim cương
Hà Hồ xuất hiện cùng chiếc nhẫn kim cương và luôn được công chúng dõi theo

Theo tin tức trước đó, một trang báo đã đưa tin Hà Hồ khoe chiếc nhẫn kim cương trị giá 21 tỷ. Hồ Ngọc Hà được xem là nữ hoàng của làng giải trí. Kể từ tuổi 15 bước lên sàn catwalk cho đến tuổi 27 vẹn tròn cả về công danh, sự nghiệp và gia đình, Hồ Ngọc Hà đã trải qua rất nhiều bước thăng trầm đáng nhớ…

Hiện nay, có rất nhiều thông tin được hé lộ về nguồn gốc của chiếc nhẫn kim cương đắt giá của nữ ca sĩ là do một đại gia giàu có trong lĩnh vực buôn kim cương tặng. Cũng từ chiếc nhẫn này, có tin đồn cho rằng Hà Hồ đã có tình mới. Và mới đây, hình ảnh cô đang âu yếm bên người đàn ông lạ bị lộ tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Tuy nhiên, nguồn gốc và xuất sứ của chiếc nhẫn kim cương khủng mà Hà Hồ sở hữu vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Xem thêm:

Bình luận

bình luận