Bulgari ra mắt BST trang sức “Save The Children”!

21
Rate this post

Mới đây, thương hiệu Trang Sức nổi tiếng Bulgari đã cho ra mắt triển lãm bộ sưu tập trang sức mang tên ” Save The Children”, các mẫu thiết kế nhẫn, dây chuyền, vòng tay của hãng thực hiện nhằm mục đích quyên góp quỹ cho tổ chức từ thiện Save the Children.

Từ năm 2009, Bulgari thiết kế bộ trang sức đặc biệt bao gồm nhẫn và dây chuyền, có khắc logo tổ chức Save the Children. Mỗi sản phẩm bán ra, Bulgari đóng góp 100 USD cho tổ chức này. Sản phẩm trên có giá là 12,98 triệu đồng, bán tại cửa hàng Bulgari trên toàn thế giới.

Trong lần triển lãm này, Bulgari vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang sức Save the Children, với chiếc vòng tay tuyệt đẹp từ bạc nguyên chất và gốm đen.

nhan-bac-bulgari

Chiếc nhẫn với symbol của của tổ chức giúp đỡ trẻ em “Save the Children”

day-chuyen-bulgari

Mẫu dây chuyền symbol của của tổ chức giúp đỡ trẻ em “Save the Children”

Bộ sưu tập ban đầu chỉ gồm nhẫn và mặt dây chuyền lấy cảm hứng từ dòng trang sức B.zero1 – biểu tượng của Bulgari. Sau đó, Bulgari đã thêm vào chiếc vòng tay tuyệt đẹp, khắc họa biểu tưởng Save the Children, làm từ chất liệu bạc nguyên chất và gốm đen.

vong-tay-bulgari

Chiếc vòng tay tuyệt đẹp, khắc họa biểu tưởng Save the Children

Bulgari tin rằng giáo dục là sự đầu tư tốt nhất để xây dựng xã hội thịnh vượng, khỏe mạnh. Qua việc thêm chiếc vòng vào bộ sưu tập, thương hiệu trang sức của Rome mong rằng những mảnh đời trẻ em bất hạnh sẽ được chú ý và giúp đỡ nhiều hơn. Trong năm 2016, Bulgari và tổ chức Save the Children sẽ tập trung vào việc nâng cao kĩ năng mềm, cải thiện điều kiện kinh tế cho những đứa trẻ có cuộc sống khó khăn, giúp chúng vượt qua khó khăn để tiếp cận với thành công.

Chia sẻ trênShare on Facebook Share on Google Plus Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng Bulgari trên toàn thế giới và trên website của Bulgari. Giá bán lẻ của chiếc vòng là $510, trong đó $100 sẽ được trực tiếp quyên góp vào quỹ Save the Children.

Rất nhiều các sao trên thế giới cùng hưởng ứng quỹ từ thiện này bằng cách mua các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập trang sức mang tên “Save The Children”

trang-suc-bulgari

Diễn viên Thư Kỳ cùng với hơn 250 người nổi tiếng trên thế giới đã tham gia dự án này, sử dụng sản phẩm trang sức của Bulgari, lưu lại hình ảnh của mình thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fabrizio Ferri.

trang-suc-bulgari.1

Nữ diễn viên Naomi Watts

trang-suc-bulgari.2

Nam diễn viên Adrian Brody

Cho đến nay, với thành công vang dội của bộ sưu tập, Bulgari đã giúp quyên góp 42 triệu USD cho tổ chức Save the Children. Với số tiền này, Bulgari đã giúp hơn một triệu trẻ em từ 29 quốc gia trên khắp năm châu, ở những nơi có thiên tai, nghèo đói, chiến tranh, xung đột được hưởng nền giáo dục và có một tương lai mới tươi sáng hơn.

Bình luận

bình luận