Cách phối hợp trang sức ngọc trai cực đẹp của Sao Việt!

18
Rate this post

Đã từ rất lâu, trang sức ngọc trai được xem là một trong những món đồ đẹp nhất, đem lại vẻ sang trọng, quý phải và quyến rũ nhất cho chị em phụ nữ. Không một cô gái nào không ao ước được sở hữu một món trang sức tinh tế làm từ ngọc trai. Vẻ đẹp tươi sáng, đẳng cấp của ngọc trai không bao giờ xưa cũ, không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt, nếu biết cách bảo quản, và nhất là biết cách phối cùng trang phục, trang sức ngọc trai càng thể hiện được khả năng làm đẹp vốn có của nó. Các bạn hãy cùng xem thử những mỹ nhân đẹp nhất, nổi tiếng nhất trong giới showbiz Việt làm gì cùng những món trang sức ngọc trai của mình nhé!

Được sử dụng phổ biến nhất và được yêu thích nhất phải kể đến chuỗi ngọc trai theo kiểu cổ điển. Thiết kế đơn giản này lại có thể áp dụng cho nhiều phong cách thời trang lẫn nhiều loại trang phục khác nhau.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-1
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khéo léo kết hợp chuỗi ngọc trai với bộ đầm theo phong cách cổ điển để làm tăng nét đẹp truyền thống nhưng không kém phần quyến rũ và sang trọng.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-2
Trong khi đó, hoa hậu Ngọc Diễm lại biết cách tôn thêm nét đẹp nữ tính, hiện đại của mình với chuỗi ngọc trai có kích thước nhỏ hơn, ôm sát chân cổ hơn. Thiết kế nhẹ nhàng lẫn độ sáng tự nhiên của ngọc trai rất ăn ý với sắc trắng của trang phục lẫn tông trang điểm ngọt ngào mà hoa hậu sử dụng.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-3
Trong một số trường hợp, chuỗi hạt ngọc trai có độ lớn cao lại đem đến nét đẹp khác cho phái đẹp. Nữ ca sĩ Hồng Nhung đã tận dụng triệt để vẻ đẹp sang trọng của ngọc trai nhưng cũng biết khai thác nét cá tính, hiện đại từ thiết kế vòng cổ bên dưới. Tương phản với trang phục đen chính là nét trắng sáng quý phái đặc biệt của ngọc trai.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-4
Ngoài vòng cổ, các sao Việt cũng rất thích sử dụng hoa tai ngọc trai để tôn vẻ nữ tính, duyên dáng và đằm thắm cho mình. Cô nàng Tóc Tiên là một ví dụ. Với mẫu hoa tai nút ngọc trai đơn giản, Tóc Tiên như tạm thoát khỏi vẻ đẹp nổi loạn của một cô nàng tóc tém để thùy mị hơn với hoa tai ngọc trai cùng mũ rộng vành.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-5

Tương tự, cô nàng phù thủy mà Diễm Hương vào vai cũng trở nên nhẹ nhàng, nhu mì hơn với mẫu hoa tai giọt nước đính ngọc trai sáng màu.

hoc-cach-dung-trang-suc-ngoc-trai-chuan-nhu-sao-viet-7

Cuối cùng, để tạo nét đẹp thống nhất, bạn cũng có thể đầu tư cho một set trang sức ngọc trai. Thiết kế lúc này sẽ hài hòa với trang phục, kiểu tóc để đem lại vẻ đẹp cổ điển hay hiện đại tùy thích.

Bình luận

bình luận