Cảnh báo nguy cơ gây ung thư từ Trang Sức Bạc kém chất lượng!

25
Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồ trang sức bạc kém chất lượng và không đảm bảo uy tín. Chính vì vậy mà nhiều người khi đeo trang sức bên mình mà không hề biết những món đồ trang sức đó là những món đồ trang sức bạc có nhiều thành phần mỹ ký và sẽ không lường trước được những tác hại không ngờ của việc đeo trang sức bạc kém chất lượng.

Trang sức bạc kém chất lượng và tác hại “không lường” 

Dị ứng và các căn bệnh về da

Trang sức bạc kém chất lượng có chứa thành phần mỹ ký khi đeo bên mình, các vật dụng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như chất lỏng hoặc mồ hôi từ cơ thể tiết ra có thể phản ứng với các chất hóa học có trong đó và gây ra kích ứng cho da. Đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm, sức khỏe yếu sẽ dẫn đến tình trạng dị ứng da với các triệu chứng như mẩn đỏ, ngứa ngáy, sưng tấy, nổi mụn nước, …lâu dần sẽ bị nhiễm các bệnh về da liễu gây nguy hiểm và rất khó điều trị.

trang sức bạc
Đeo trang sức mỹ ký dễ gây dị ứng da

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Những chất hóa học có trong trang sức bạc kém chất lượng. Nhất là chất thủy ngân, phóng xạ, cadmium là những chất cực kỳ độc hại đối với sức khỏe của chúng ta. Do đó, khi tiếp xúc với cơ thể, nó không chỉ gây bệnh cho da mà còn dẫn đến tác động đến cơ quan bên trong và có nguy cơ gây ra các căn bệnh  nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của chúng ta.

Đeo trang sức bạc kém chất lượng gây bệnh ung thư

Khi đeo trang sức bạc kém chất lượng khả năng gây ra bệnh ung thư sẽ rất cao, trang sức giả không đảm bảo chất lượng chứa hàm lượng chất hóa học độc hại . Nó gây nên các tác động cực kỳ xấu đến các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt  là các cơ quan nội tạng, từ đó gây ra căn bệnh ung thư. Bởi vậy, bạn phải hết sức cảnh giác khi mua trang sức bạc tại các cửa hiệu, tránh tình trạng  mua phải hàng kém chất lượng hay trang sức bạc kém chất lượng .

Trang sức bạc chất lượng  có tác dụng tốt đối với sức khỏe

Như chúng ta đã biết, bạc có tác dụng rất tốt đối với sức  khỏe của con người. Theo quan niệm dân gian của ông cha ta “đeo bạc tránh được gió”, tránh bị cảm, rất tốt đối với trẻ nhỏ. Vì thế mà hầu hết cha mẹ nào cũng mua bạc để đeo cho trẻ nhỏ.

Bạc không chỉ dùng làm món đồ trang sức làm đẹp, theo các nhà y học và khoa học ngày nay, bạc không chỉ có tác dụng tránh gió tốt mà nó còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như:

Đeo trang sức  bạc giúp các mạch máu đàn hồi, rất quan trọng cho sự hình thành xương và  liền sẹo, hình thành và phục hồi da.

Bạc có thể giúp thoát nhiệt một cách nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ thấy chúng giúp phòng chống một số bệnh.

Bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và hiệu quả khử trùng. Khi đeo trang sức bạc bên mình hàng ngày sẽ giúp cơ thể chúng ta chống lại một số vi khuẩn, virus và nấm. Bạc có thể cân bằng các yếu tố khác trong cơ thể, do đó nó rất quan trọng đối với sức khỏe .

Bạc phản ứng với độc tính, giúp nó thay đổi màu sắc. Khi gặp một số chất độc hại, nó sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bạc để kiểm tra xem liệu có chất gây độc hại hay không.

trang sức bạc
Đeo trang sức bạc rất tốt đối với sức khỏe

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đeo những món đồ trang sức bạc bên mình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì? vì nó rất tốt đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, để đảm bảo trang sức bạc bạn đang đeo trên người là bạc chất lượng cao, khi mua trang sức bạc bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một số thương hiệu Bạc uy tín, lâu năm trên thị trường nhằm đảm bảo món đồ trang sức bạc của bạn mua là bạc chất lượng. Sau đây là một số thương hiệu Bạc lớn nhất trên toàn quốc mà bạn có thể tham khảo để chọn mua trang sức bạc tốt nhất:

Thương hiệu vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Cũng là một trong số các thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm trang sức bạc chất lượng. Bạn có thể lựa chọn mua trang sức bạc tại Bảo Tín Minh Châu.

Thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn

Với 12 năm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm trang sức bạc tại Hà Nội. Được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn, các sản phẩm trang sức bạc của Thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn đảm bảo chất lượng bạc cao cấp . Tất cả các sản phẩm trang sức bạc tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO, được kiểm định chặt chẽ. Do đó, khi mua sản phẩm trang sức bạc tại thương hiệu của Bạc Ngọc Tuấn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín tại đây.

Thương hiệu Vàng bạc đá quý PNJ

Tuy không chuyên trang sức bạc như thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn. Nhưng bạc PNJ cũng là một trong những thương hiệu bạc cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn mua trang sức bạc tại đây cũng là thương hiệu đảm bảo độ uy tín.

Theo Phương Anh 

Bài viết được tổng hợp Tai game Avatar bởi Tạp Chí Trang Sức

Bình luận

bình luận