Chất liệu tạo nên vòng Pandora là gì?

66
Rate this post

Vòng Pandora được biết đến như một món đồ trang sức xa xỉ nhưng lại có sức hút vô cùng đặc biệt với tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Nhắc đến vòng Pandora, không ít những câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn đó chính là vòng Pandora được làm bằng chất liệu gì? Để tìm hiểu về chất liệu tạo nên vòng Pandora là gì? Sau đây, Tạp Chí Trang sức sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn đọc.

vong-tay-pandora-chat-lieu-gi2

Thường thì một món đồ trang sức chỉ được tạo nên từ một chất liệu duy nhất. Tuy nhiên, với vòng Pandora lại hoàn toàn khác, một chiếc vòng Pandora có thể được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau theo sở thích và sự lựa chọn của mỗi người.

Nét độc đáo của vòng Pandora chính là sự kết hợp của nhiều kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn khác nhau tạo nên sự khác biệt. Vòng tay Pandora có thể được chế tác từ nhiều chất liệu cao cấp khác nhau như:

– Kim loại: Vàng 14k , bạc cao cấp 925 hay đồng… là một trong những chất liệu phổ biến được dùng để chế tác ra những hạt charm Pandora tuyệt đẹp và tinh xảo. Còn dây vòng thì chủ yếu được làm từ chất liệu bạc cao cấp 925, vàng hay dây da. Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là bạc vì có giá thành rẻ hơn vàng và có độ bền cao.

vong_tay_pandaro_5

– Thủy tinh Muranos: Là loại thủy tinh có rất nhiều màu sắc rực rỡ nên được sử dụng để chế tác thành những hạt charm với độ tráng men tinh xảo, bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

– Các loại đá quý nhân tạo, có độ trong suốt cao gần giống kim cương, có nhiều màu sắc rực rỡ được sử dụng để gắn vào các hạt charm tạo sự lấp lánh, mang đến vẻ đẹp tinh xảo.

– Ngoài ra các chất liệu trên, vòng Pandora còn được làm bằng chất liệu gì?: gỗ quý tự nhiên có nguồn gốc từ rừng amazon, …cũng được sử dụng để tạo ra những hạt charm. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn kết hợp nhiều chất liệu khác với nhau để tạo thành các kiểu charm phong phú và đẹp mắt như:  bạc pha vàng, bạc khảm CZ.

Với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có câu trả lời vòng Pandora chất liệu gì? Phải không nào. Và bạn có thể lựa chọn cho mình những hạt charm Pandora có chất liệu phù hợp với sở thích và túi tiền của mình.

Bình luận

bình luận