Chiêm ngưỡng nhẫn đính hôn trị giá 34 tỷ của Kate Upton!

14
Rate this post

Chiếc nhẫn đính hôn kim cương mà cầu thủ bóng chày Justin Verlander tặng siêu mẫu Kate Upton được biết có giá trị lên đến 34 tỷ đồng.

Kate Upton vừa công khai đính ước với người tình Justin Verlander vào hôm Met Gala khoảng đầu tháng 5. Cô được bạn trai 3 năm cầu hôn bằng chiếc nhẫn đính hôn kim cương khổng lồ. Chỉ tính riêng viên kim cương chính cũng nặng tới 8 carat. Đây là một thiết kế của thương hiệu kim cương khổng lồ.

nhan-kim -cuong

Nhẫn kim cương khổng lồ ngự trên tay trái của chân dài xinh đẹp

Justin Verlander vào hôm Met Gala khoảng đầu tháng 5. Cô được bạn trai 3 năm cầu hôn bằng chiếc nhẫn đính kim cương khổng lồ. Chỉ tính riêng viên kim cương chính cũng nặng tới 8 carat. Đây là một thiết kế của thương hiệu kim hoàn Anita Ko.

nhan-kim-cuong 1

nhan-kim-cuong 2

Chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón áp út của Kate Upton

Nhẫn đính hôn của Kate Uton nổi bật với viên kim cương lớn nhất nằm chính giữa. Nó được bao bới những dây nhỏ khảm những hạt kim cương bé xíu. Ngoài ra quanh thân của nhẫn còn được đính rất nhiều viên nhỏ li ti. Thiết kế sang trọng của chiếc nhẫn này khiến nhiều người phải ngoái nhìn và trầm trồ.

Thợ kim hoàn Mark Keeney chia sẻ với Us Weekly rằng chiếc nhẫn mà nam vận động viên bóng chày 33 tuổi trao cho cô bạn gái siêu mẫu có giá khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ (34 tỷ đồng). Như vậy, Kate Upton cũng lọt vào danh sách các ngôi sao sở hữu nhẫn đính hôn triệu đô.

nhan-kim-cuong .4jpg

Chiếc nhấn có kết cấu rất ấn tượng

Cặp đôi Kate Upton và Justin Verlander hẹn hò với nhau đã 3 năm. Mặc dù chênh lệch về ngoại hình nhưng cả hai rất gắn bó vì đồng điệu về tinh thần. Chân dài 9X từng đùa với E!Online rằng “Chúng tôi (cô và Justin) dường như là một đôi tình nhân vĩnh cửu”. Điều quan trọng giúp Kate và Justin hạnh phúc bên nhau, theo nàng siêu mẫu, đó là bởi cô coi vị hôn phu là người bạn thân thiết nhất, họ hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Họ cũng hợp nhau trong nhiều khoản, ví dụ như sở thích thể thao và nuôi chó.

Một số những chiếc nhẫn đính hôn đắt tiền khác của sao:

nhan-kim-cuong 5

Nhẫn đính hôn của Katie Holmes giá 1,5 triệu đô la với viên kim cương chính 5 carat

nhan-kim-cuong 6

Nhẫn đính hôn của vợ ông Trump giá 2 triệu đô la Mỹ, viên kim cương chính nặng 12 carat

nhan-kim-cuong 7

Nhẫn của Beyonce 5 triệu đô la Mỹ, viên kim cương chính nặng 18 carat

nhan-kim-cuong 8

Nhẫn của Kim Kardashian giá 8 triệu đô la, viên chính nặng 15 carat

Bình luận

bình luận