Choáng với bộ trang sức vàng 1 tỷ dự Event của Phạm Hương!

14
Rate this post

Gần đây, hình ảnh Phạm Hương luôn được công chúng và Fan hâm mộ theo dõi khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây chú ý khi tham gia sự kiện mà cô là gương mặt đại diện.

Untitled 1

Tham gia một sự kiện event chiều 22/09 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phạm Hương nổi bật với bộ trang phục trắng kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, quyến rũ. Cách đây ít ngày, cô khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ ảnh ngồi chờ khám sức khoẻ tại Singapore. Tuy nhiên, xuất hiện vào chiều qua, cô đã lấy lại vẻ tươi tắn thường thấy.

Untitled 2

Người đẹp Hải Phòng đeo bộ trang sức bằng vàng tinh xảo, gồm dây chuyền, hoa tai và nhẫn được đính kèm những viên đá quý nổi bật để giúp mình thêm phần thu hút trong buổi sự kiện. Bộ trang sức có giá trị khoảng 1 tỷ đồng.

Untitled 3

Sau khi tham gia vai trò huấn luyện viên The Face, Phạm Hương khá đắt show quảng cáo, người đẹp ngày càng khẳng định gu thẩm mỹ thời trang của mình luôn hiện đại và sang trọng.
Untitled 4

Hình ảnh cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cười toả nắng khi thấy nhiều ống kính hướng về phía mình. Phạm Hương ngày càng tỏa sáng trong showbiz với hình ảnh gương mặt thương hiệu, phong cách thời trang của người đẹp ngày càng đẳng cấp, khẳng định vị trí của mình trong lòng nhiều khán giả và người hâm mộ.

Bình luận

bình luận