Choáng với bộ trang sức xa xỉ của” Great Gatsby”

26
Rate this post

Khán giả sẽ không khỏi choáng ngợp với một thế giới xa hoa được bao phủ bằng những món trang sức bằng đá quý đắt tiền khi xem bộ phim “Great Gatsby”.

Để thực hiện nhiệm vụ tái hiện lại nét đẹp  lộng lẫy, xa xỉ của những năm 20, các nhà sản xuất phim đã chọn thương hiệu Tiffiany & Co và họ đã có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

trang sức đá quý
Vẻ đẹp lộng lẫy của trang sức đá quý

Khán giả có thể chiêm ngưỡng những bộ trang sức tuyệt đẹp. Đặc biệt là các tín đồ thời trang sẽ bị mê hoặc tuyệt đối bởi những mẫu thiết kế trang sức xa xỉ này. Đúng như kỳ vọng, bộ sưu tập trang sức “Great Gatsby” của Tiffany là sự cầu kỳ và tinh tế được tạo nên từ những yếu tố tuyệt hảo nhất.

Bộ sưu tập các loại trang sức bằng đá quý toát lên vẻ đẹp của các nguyên liệu tinh túy nhất trong ngành sản xuất nữ trang, từ kim cương, đá quý, ngọc trai cho đến bạch kim. Đó là một chiếc vòng tay họa tiết hoa dại đầy khao khát, một chiếc nhẫn theo trường phái nghệ thuật trang trí bằng đá tanzanite, một đôi khuyên tai sapphire xanh lộng lẫy hay một chiếc nhẫn mã não đen kỳ bí.

bộ trang sức bằng đá quý
Bộ sưu tập trang sức bằng đá quý khiến khán giả mê mẩn

Và điều đáng chú ý nhất chính là chiếc đai gắn kim cương trang trí tóc có tên “The Savoy” với nhánh lá có thể tháo rời. Đây là một thiết kế lấy cảm hứng từ các vật trang trí của người Anh Điêng, tổng lượng ca ra kim cương là 25.04, đồng thời được trang trí thêm bằng các hạt ngọc trai và bạch kim.

Đây là hai trong số những chiếc nhẫn tinh xảo nhất trong bộ sưu tập. Chiếc nhẫn kim cương hình bông hoa với cánh dát hạt kim cương trắng và nhụy hoa là một viên kim cương 5.25 ca ra, phủ toàn vàng trắng. Chiếc còn lại nổi bật với màu sắc tuyệt đẹp của viên kim cương vàng ở giữa, được tô điểm bằng các hạt kim cương trắng, hồng và đá sapphire xanh xung quanh.

nhẫn kim cương
Chiếc nhẫn được gắn kim cương

Chiếc vòng tay kỳ vĩ này được thiết kế mô phỏng hình ảnh những con cá với 73.41 ca ra sa phia, 38.4 đá spinel đỏ và 5.77 ca ra kim cương.

trang sức đá
Chiếc vòng tay được gắn đá quý và kim cương

Chiếc vương miện kim cương này dành cho những ai muốn có được cảm giác của một nàng công chúa thực sự. Trên đó có gắn kim cương trắng và 8.43 ca ra những viên kim cương vàng cỡ lớn.

trang sức đá quý
Chiếc vươn miện gắn kim cương

Có thể nói, với những bộ trang sức đá quý xa xỉ này đã khiến cái tên Tiffany bắt đầu  được phụ nữ trên toàn thế giới biết đến như là một hãng trang sức nổi tiếng từ sau bộ phim “Bữa sáng ở Tiffany”. Và với những gì họ thể hiện trong “The Great Gatsby”, cái tên này có thể sẽ trở thành niềm khao khát xa xỉ nhất của phái đẹp.

Bình luận

bình luận