Có nên chọn lắc chân bạc Thái cho Bé yêu?

34
Rate this post

Từ xa xưa, dân gian thường quan niệm đeo bạc cho trẻ để “kị gió”. Vì vậy, hầu hết trẻ nhỏ đều được cha mẹ mua những chiếc lắc chân bạc, lắc tay hay dây chuyền bạc để đeo nhằm mục đích tránh gió và tránh cho bé không bị ốm.

Như chúng ta đã biết, hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán trang sức bạc cho trẻ em, đa phần các sản phẩm trang sức bạc đều là bạc Ý và Bạc Thái( Bạc 92.5), chứ Bạc Ta hay còn  gọi là Bạc 9999 không còn được sử dụng nhiều như trước nữa. Vậy tại sao Bạc Thái lại được sử dụng nhiều hơn bạc Ta?

lắc chân bạc thái
Lắc chân bạc Thái cho bé yêu

Xoay quanh vấn đề này có rất nhiều các Bà mẹ sẽ thắc mắc không biết có nên mua lắc chân Bạc Thái cho con nhỏ không? Bởi nhiều người vẫn băn khoăn rằng mua Bạc Thái liệu có tác dụng tránh được gió cho bé yêu hay không?

Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều các bà mẹ hỏi trên các trang diễn đàn lớn như Web Trẻ Thơ hoặc Làm Cha Mẹ. Có rất nhiều các bà mẹ hiện nay vẫn không biết Bạc Thái là Bạc có chất lượng như thế nào, công dụng của Bạc Thái ra sao? Và để giải đáp những thắc mắc trên, tạp chí trang sức xin đưa ra lời khuyên chân thành cho các Bà mẹ nên lý do nên mua lắc chân Bạc Thái cho Bé yêu.

Thứ nhất, Vì sao lại sử dụng Bạc 92.5 mà không dùng Bạc Nguyên Chất?
Lý do là bạc nguyên chất (99,9% hay còn gọi là bạc ta) quá mềm để thiết kế nên những sản phẩm trang sức với nhiều mẫu mã đa dạng, do đó người ta sẽ dùng bạc 92.5 để tăng độ cứng, dễ chế tác và đồng thời tăng độ bền đẹp của sản phẩm lên rất nhiều.

Thứ hai,  Tác dụng của Bạc Thái không khác gì so với Bạc Ta.

Trước hết, bạc 92.5 vẫn có công dụng tốt đối với sức khỏe con người tương đương với bạc ta. Bởi bạc 92.5 chứa đến 92,5% là bạc nguyên chất, trọng lượng còn lại không hề làm ảnh hưởng đến tính chất của bạc,vậy nên ngoài việc khách hàng dùng bạc để tránh gió,thì bạc 925 còn là một sản phẩm trang sức tuyệt đẹp mà bạc nguyên chất không hề làm được.

tac-dung-khi-deo-lac-bac-cho-be
Đeo lắc chân bạc Thái có tác dụng tốt cho sức khỏe của bé

Thứ ba, Tại sao nên chọn lắc chân bạc cho trẻ nhỏ ?

Thông thường, trẻ em rất hay va đập do nô đùa vì vậy, nếu chọn lắc chân bạc nguyên chất sẽ rất dễ bị méo hoặc gẫy, tốt nhất các mẹ nên chọn lắc chân bạc Thái . Hơn nữa chọn lắc chân Bạc Thái trẻ em sẽ rất thuận tiện vì nếu cho bé đeo dây hoặc đeo lắc tay, bé sẽ hay nghịch và tự giật dây nên sẽ bị gãy hoặc bị đứt. Và để tránh bị gãy hoặc đứt dây bạc các mẹ nên chọn lắc chân bạc cho bé là tốt nhất. Lưu ý khi mua lắc chân bạc cho trẻ nhỏ nên mua những chiếc lắc chân trơn, đơn giản, ít họa tiết, hoa văn.

Đa số các bà mẹ thông minh đều chọn mua lắc chân bạc Thái cho bé yêu. Vì Bạc Thái vẫn có tác dụng kị gió như bạc ta những lại có lợi là đẹp và bền hơn rất nhiều.

Bình luận

bình luận