Dậy sóng với sự kiện”MUA DÂY TẶNG MẶT” của Bạc Ngọc Tuấn

20
Rate this post

Trong 2 ngày gần đây, nổi trội với sự kiện khuyến mại lớn :”mua dây tặng mặt trị giá từ 266k – 666k” của thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn tại cửa hàng 196 Thái Thịnh nhân dịp khai trương cửa hàng thứ 12 được đăng tải trên các trang mạng xã hội, sự kiện khi được đưa lên fanpage Bạc Ngọc Tuấn đã tạo làn sóng thảo luận của không ít các khách hàng quan tâm.

Bất ngờ với sự kiện lớn chưa từng có tại hệ thống của cửa hàng Bạc Ngọc Tuấn, có rất nhiều khách hàng đã quan tâm và chia sẻ sự kiện, dư luận xôn xao với sự kiện khuyến mại lớn chưa từng có từ trước tới nay của hệ thống cửa hàng Bạc Ngọc Tuấn, chương trình khuyến mại duy nhất chỉ có ở tại cửa hàng địa chỉ 196 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội .

Để tìm hiểu rõ nội dung chương trình khuyến mại lớn của cửa hàng Bạc Ngọc Tuấn, theo như thông tin tìm hiểu thì đây là sự kiện nhân dịp khai chương cửa hàng Bạc chi nhánh tại địa chỉ 196 Thái Thịnh của công ty Bạc Ngọc Tuấn. Sự kiện chỉ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/07/2015 đối với khách hàng đã đăng ký online tham gia sự kiện và mua dây chuyền bất kỳ trực tiếp tại cửa hàng Bạc 196 Thái Thịnh.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình sự kiện khuyến mại này là khi mua một dây chuyền bạc Ý, bạc Thái bất kỳ trực tiếp tại cửa hàng 196 Thái Thịnh sẽ được tặng mặt dây chuyền bạc trị giá 266k – 666k. Điều đặc biệt của sự kiện này là sản phẩm được tặng vẫn hưởng nguyên chế độ bảo hành vĩnh viễn như những sản phẩm khác.

chương trình khuyến mại
Chương trình khuyến mãi lớn ” mua dây tặng mặt”

Dậy sóng với sự kiện ” mua dây tặng mặt ” của Bạc Ngọc Tuấn
Các bạn có thể xem chi tiết hơn về sự kiện này tại: Sự kiện Mua dây tặng mặt tại 196 Thái Thịnh.
Điều kiện đầu tiên của sự kiện này yêu cầu khách hàng phải đăng ký trước tại mẫu: Đăng ký.
________________________________________
Thông tin bổ xung:
Công Ty Bạc Ngọc Tuấn:
– Là một thương hiệu trang sức bạc uy tín với 13 năm phát triển tại thị trường trang sức bạc Việt Nam.
– Sản phẩm chính: trang sức bạc Ý và Thái Lan 92,5 với cam kết về chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ.
– Chăm sóc khách hàng: dịch vụ bảo hành vĩnh viễn các sản phẩm
– Địa chỉ: Công ty đặt tại địa chỉ : 26X3 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
_____________________________________
Mọi thông tin chi tiết về chương trình , khách hàng có thể tham khảo trực tiếp : Sự kiện mua dây tặng mặt tại 196 Thái Thịnh .

 

Bình luận

bình luận