Đón tết, du xuân với trang sức hạt đá, ngọc trai lấp lánh!

16
Rate this post

Để mua sắm cho mình những phụ kiện phù hợp với trang phục du xuân, đón tết năm nay, các bạn gái có thể tham khảo nhiều loại trang sức. Trang sức hạt đá, ngọc trai sẽ là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong năm 2016 bởi nó không chỉ mang lại phong cách thời trang mà còn đem đến may mắn đầu năm.

1. Vòng ôm sát cổ

trang sức ngọc trai

Những phụ kiện trang sức mang phong cách thời trang sang trọng và đáng yêu này có nhiều mẫu mã được làm bằng lụa hay vải với trang trí thêu hay không thêu, hay được làm bằng chất liệu đồng thiếc với trang trí mang nét văn hóa bộ lạc. Ngoài ra, còn có những chiếc vòng cổ làm bằng ngọc trai. Kiểu vòng ôm cổ mang lại nét lãng mạn cho các bạn nữ.

2. Đôi hoa tai độc đáo

trang sức hạt đá

Đeo hoa tai không giống nhau là một trong những xu hướng trang sức sáng tạo nhất trong mùa xuân 2016. Chúng ta thường có khái niệm đôi hoa tai phải giống nhau, nhưng khái niệm này đã lỗi thời. Thay vào đó là đôi hoa tai hoàn toàn khác biệt nhau từ chi tiết cho đến tông màu.

3. Hoa tai đơn

trang sức hạt đá 1

Xu hướng khác của hoa tai trong mùa xuân 2016 là đeo hoa tai một bên. Kích cỡ chiếc hoa tai lớn để làm nổi bật phong cách độc đáo này.

4. Trang sức trên trang phục

xu hướng trang sức

Những món trang sức trên trang phục thường có hình dáng chữ X phủ vùng ngực, đôi khi phủ vùng hông để tạo ra phong cách độc nhất vô nhị trong mùa xuân 2016.

5. Trang sức hình dáng hoa và quả

trang sức hạt đá 2

Lấy ý tưởng cảm hứng từ hoa, quả đưa vào trang phục, trang sức. Vì vậy mùa xuân năm nay, trang sức trên cổ, tai, tay xuất hiện hình những đóa hoa xinh hay có hình dáng trái cây mang lại màu sắc tươi tắn khi đón xuân.

6. Dây đeo cổ chân

phụ kiện trang sức

Dây đeo cổ chân rất phổ biến ở văn hóa phương tây trong thế kỉ 20 và là món trang sức truyền thống của cô dâu Ấn Độ. Mùa xuân năm nay xu hướng này quay trở lại dành cho phái đẹp tham khảo trong trang phục sinh hoạt hàng ngày.

7. Đá, hạt bẹt và ngọc trai

trang sức hạt đá 3

Đá và hạt bẹt bóng hay không bóng hoặc bề mặt gồ ghề, đơn sắc hay đa sắc đều là những chất liệu làm nên trang sức mùa xuân, tôn vinh bất kì dáng dấp và trang phục nào. Trong khi đó ngọc trai không có ranh giới rạch ròi khi kết hợp với trang phục lịch lãm và thường phục.

8. Vòng tay bất tử

trang sức hạt đá4

Vòng tay từ năm này qua năm khác, từ sàn diễn thời trang này đến sàn diễn thời trang khác, từ mùa này sang mùa khác vẫn luôn có mặt. Đó là món trang sức vượt thời gian. Mùa xuân năm 2016 lại xuất hiện với những mẫu mã và chất liệu khác nhau, được đeo thành cặp cho đến thành chùm hay đeo riêng lẻ, đeo trên một tay hay cả hai tay.

9. Trang sức hai trong một

trang sức hạt đá5

Một số món trang sức có hai chức năng cùng một lúc, có thể vừa làm chức năng của chiếc vòng đeo tay vừa làm chiếc nhẫn lồng vào ngón tay hay làm chức năng của một chiếc ví.

Bình luận

bình luận