Gợi ý hay về cách chọn mặt dây chuyền bạc nữ Đẹp!

29
Rate this post

Một sợi dây chuyền dù có kiểu dáng tuyệt đẹp đến đâu nhưng thiếu đi mặt dây sẽ kém phần sang trọng. Vì vậy, nếu bạn không khéo léo khi kết hợp giữa dây và mặt thì hiển nhiên, sợi dây chuyền mà bạn đang đeo trên người cũng chẳng còn ý nghĩa tôn nên vẻ đẹp . Do đó, cách chọn mặt dây chuyền bạc nữ sao cho phù hợp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của một sợi dây chuyền.

Khi nói đến phụ kiện trang sức làm đẹp thì đa số các bạn nữ đều có xu hướng sử dụng trang sức bạc, đặc biệt là dây chuyền bạc đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Sự kết hợp hài hòa giữa mặt và dây chuyền bạc sẽ là hoàn hảo nhất mỗi khi bạn muốn thay đổi phong cách và muốn làm mới sợi dây chuyền của bạn. Sau đây, Tạp chí trang sức sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn chọn mặt dây chuyền bạc nữ đẹp nhất.

Thay vì bạn mua một sợi dây chuyền mới, bạn có thể mua mặt dây chuyền để thay đổi.

Một sợi dây chuyền nếu biết cách bạn có thể kết hợp nhiều mặt dây khác nhau và sử dụng chúng. Đây cũng chính là cách giúp các bạn nữ có thể tiết kiệm được khoản tiền nhưng vẫn mang lại hiệu quả.

mặt dây chuyền bạc nữ
Dây chuyền bạc nữ gắn đá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mặt dây chuyền bạc nữ đẹp, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, vì vậy các bạn nữ có thể chọn cho mình những mẫu mặt dây chuyền phù hợp với mình như:

Các mẫu mặt dây chuyền bạc nữ với thiết kế tinh xảo sẽ là điểm nhấn cực kỳ quan trọng cho sợi dây chuyền của bạn.

Các kiểu mặt dây chuyền bạc nữ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mặt dây chuyền bạc gắn đá hộ mệnh

Mặt dây chuyền bạc gắn đá hộ mệnh được thiết kế với nhiều màu đá khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu mặt dây chuyền bạc có gắn đá màu phù hợp với mệnh của mình với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

mặt dây chuyền bạc nữ đẹp
Mặt dây chuyền bạc nữ gắn đá hộ mệnh với ý nghĩa mang lại sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống

Mặt dây chuyền Flat Heart

Mặt dây hình trái tim được chế tác tinh tế trên chất liệu bạc Ý, bạc Thái. Bên trong có thể mở ra để lồng những hình ảnh của người thương yêu hay cất giữ những kỷ vật nhỏ xinh xắn như sợi tóc, cánh hoa khô,…

mặt dây chuyền bạc nữ
Mặt dây chuyền Flat Heart

Mặt dây chuyền Envelope
Mặt dây được thiết kế như một phong thư xinh xắn bằng bạc gồm 2 phần: phong thư và lá thư. Đặc biệt với lá thư nhỏ xinh này bạn có thể khắc laser những thông điệp bạn đang muốn bày tỏ với người được tặng. Đó có thể là lời tỏ tình ngọt ngào dành cho người bạn yêu, là lời chúc phúc an lành cho người thân, bè bạn nhân dịp đặc biệt và cũng có thể là cách để bạn thể hiện một sự hối lỗi chân thành.

mặt dây chuyền bạc cho nữ
Mặt dây chuyền Envelope

 

Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu mặt dây chuyền bạc nữ đẹp nhất để có thể tự tin xinh tươi xuống phố!

Bình luận

bình luận