Hé lộ thân thế của Lý Nhã Kỳ sau lần triển lãm Kim Cương tại dinh thự!

21
Rate this post

Lý Nhã Kỳ là một cái tên khá ấn tượng và nổi tiếng trong làng showbiz Việt, được ví như một “nữ hoàng kim cương”, giàu có với những bộ sưu tập kim cương khủng và đắt giá nhất thế giới . Nổi tiếng là thế nhưng hiếm ai có thể biết được thân thế và đời tư của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ.

Những điều bí ẩn về thân thế của cô luôn là những bài toán không có lời giải đáp. Được biết, mới đây nhất, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức buổi triển lãm kim cương lớn nhất Thế giới tại dinh thự riêng của cô và điều bí ẩn gì đã được hé lộ sau lần triển lãm này?

Lý Nhã Kỳ và mối quan hệ thân thiết với Serena Piovan( con gái diệu của ông trùm kim cương thế giới)

Sau cuộc triển lãm kim cương lớn nhất thế giới trong 3 ngày 19, 20, 21.6 tổ chức TP.HCM vừa qua tại dinh thự của cô nhân kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu Paolo Piovan (Ý).

Triển lãm sẽ trưng bày những tuyệt tác trang sức kim cương được đặc biệt ra đời mừng kỷ niệm kỷ niệm 60 năm thành lập của thương hiệu Paolo Piovan (Ý). Thương hiệu kim cương nổi tiếng toàn cầu này cũng đã đưa bộ sưu tập này đi triển lãm tại nhiều thành phố lớn, những kinh đô thời trang trên thế giới.

trang sức kim cương
Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng giám đốc của thương hiệu Paolo Piovan

Được biết, trong buổi triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ có sự góp mặt của nhà thiết kế đồng thời cũng là con gái rượu của ông trùm kim cương thế giới, Serena Piovan và giám đốc thương hiệu Paolo Piovan. Sự lựa chọn khi đến Việt Nam lần này cũng chính bởi mối quan hệ thân thiết với Lý Nhã Kỳ.

Khám phá hơn 200 kiệt tác trang sức kim cương và đá quý của Lý Nhã Kỳ tại buổi triển lãm

Đây là lần triển lãm thứ 5 của cô với 200 tác phẩm trưng bày. Cô hi vọng triển lãm kim cương giúp những người yêu trang sức có thể tiếp cận thế giới kim cương và quy trình chế tác trên thế giới.

Cuộc triển lãm diễn ra tại dinh thự của Lý Nhã Kỳ được trưng bày những tác phẩm trang sức độc, hiếm do chính tay nhà thiết kế kim cương , con gái của ông trùm kim cương thế giới Paolo Piovan, cùng giám đốc thương hiệu bay từ Ý sang để trực tiếp giao lưu và thuyết minh cho những bộ trang sức xa hoa hoa này.

https://www.youtube.com/watch?v=Lm-CqUke0yk

Tại triển lãm bộ sưu tập trang sức kim cương lớn nhất thế giới có rất nhiều món nữ trang có giá trị cao như chiếc nhẫn 11 carat kim cương trắng trị giá 60.000 USD, hoa tai kim cương đồng bộ 80.500 USD, cài áo đính ruby trị giá 120.000 USD, vòng cổ đính 100% kim cương thiên nhiên giá 319.000 USD…

Những bộ trang sức kim cương đắt giá tại lần triển lãm này không chỉ nhằm mục đích bán hàng mà còn là để cho người Việt tiếp cận với tác phẩm đỉnh cao của thế giới, cảm nhận hết giá trị trang sức thông qua độ tinh tế, kỹ thuật chế tác điêu luyện và chất lượng đến từ thương hiệu đẳng cấp.

Theo Ngọc Lan

Bình luận

bình luận