Học cách làm vòng cổ handmade hoa hồng điệu đà đi dự tiệc!

19
Rate this post

Bạn nghĩ sao về một chiếc vòng cổ handmade được làm bởi chính đôi tay khéo léo của mình? Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với món đồ đó. Với ý tưởng sáng tạo cùng sự khéo léo và tỉ mỉ, bạn sẽ dễ dàng làm cho mình một chiếc vòng cổ thật xinh xắn với những nguyên liệu đơn giản, có sẵn tại nhà mà không mất một khoản chi phí nào cho việc sắm sửa phụ kiện. Cùng Tạp Chí Trang Sức học cách làm vòng cổ handmade hoa hồng điệu đà cho bạn nữ dự tiệc nhé!

Bước chuẩn bị đầu tiên để có thể thực hiện ý tưởng làm vòng cổ handmade hoa hồng là chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết để hoàn thành sản phẩm.
1. NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ: 
– Khoảng 9 bông hoa nhựa màu sắc tùy thích
– 9 miếng kim loại hình tròn làm đế hoa
– Những hạt đá trắng nhỏ nhắn
– Khoảng 17 mm xích kim loại.
– Dây kim loại mảnh và vòng kim loại nhỏ để làm móc.
– Keo
– Dụng cụ kẹp

vong-co-handmade

2. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN LÀM VÒNG CỔ HANDMADE

Chỉ với 4 bước đơn giản sau là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc vòng cổ hoa hồng điệu đà để đi dự tiệc rồi. Với màu sắc long lanh và rực rỡ của những bông hoa hồng nhiều màu sắc sẽ tạo điểm nhấn cho bộ đầm của bạn thêm lộng lẫy và thời thượng.

Bước 1
Đầu tiên, bạn uốn sợi dây kim loại thành đường vòng tạo hình hai móc gắn ở hai bên, như hình ảnh bên dưới. Sau đó, dán keo trên miếng đế tròn, lần lượt gắn sợi dây kim loại đã được uốn lúc trước và bông hoa lên trên.

vong-co-handmade 1

Sau khi đính xong tất cả 9 bông hoa, bạn chờ một lúc cho phần keo khô lại chắc chắn.

vong-co-handmade 2
Bước 2
Bước tiếp theo, bạn sử dụng vòng kim loại nhỏ để móc các bông hoa với nhau thành chuỗi. Lưu ý sắp xếp các bông hoa màu sắc một cách hài hòa và đẹp mắt

vong-co-handmade 3

Vậy là bạn đã hoàn thành một chuỗi dây hình hoa hồng rất đẹp mắt.

vong-co-handmade 4

Bước 3
Để chiếc vòng được đẹp và long lanh hơn, bạn gắn thêm những viên đá trắng nhỏ lên các cánh hoa hồng.

vong-co-handmade 5

vong-co-handmade 6

Bước 4
Cuối cùng, khi đã hoàn thành xong các bước ở trên, bạn chỉ cần lấy một sợi dây mắt xích để móc nối với sợi dây hoa hồng với nhau. Vậy là bạn đã có cho mình một chiếc vòng cổ hình hoa hồng thật đẹp và sành điệu rồi.

vong-co-handmade 7
Cùng ngắm nhìn thành phẩm mà bạn đã vừa làm nhé.

vong-co-handmade 8

Chiếc vòng cổ handmade hình hoa hồng này thật phù hợp để bạn gái đeo khi dự những buổi tiệc vui vẻ, nhẹ nhàng cùng bạn bè và những người thân yêu. Một món đồ phụ kiện ý nghĩa, giúp tôn nên vẻ đẹp trẻ trung và nữ tính cho bạn gái.

Hãy thử bắt tay vào làm chiếc vòng cổ xinh xắn này khi đã nắm vững các bước thực hiện đơn giản trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

bình luận