Khám phá 12 sắc màu nhẫn đính hôn nói lên điều gì?

16
Rate this post

Nhẫn đính hôn là vật cầu hôn, giúp các chàng trai bày tỏ tình cảm của mình khi quyết định tiến tới hôn nhân với nửa kia yêu thương của mình. Khác với nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường được thiết kế với kiểu dáng cầu kỳ và được gắn đá quý lấp lánh. Mỗi viên đá quý được gắn trên chiếc nhẫn đều có ý nghĩa riêng của nó mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức khám phá 12 sắc màu nhẫn đính hôn nói gì về tình yêu của bạn nhé.

1. Đá Almandine garnet (garnet đỏ)

nhan-dinh-hon

Đá garnet đỏ là loại đá quý có chiều sâu với màu đỏ rượu này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: liên kết của niềm đam mề và sự thanh thản. Ai được trao tặng chiếc nhẫn này như một lời hứa sẽ yêu thương vô điều kiện cũng như luôn bảo vệ bạn.
2. Ngọc xanh biển (Aquamarine)

nhan-dinh-hon1

Màu đá ngọc xanh nước biển có màu sắc sống động, tươi sáng của một đại dương nhiệt đới. Loại đá tuyệt đẹp này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự liên kết với nhau, nó nhắc nhở bạn hãy luôn thể hiện tình yêu dành cho nhau, thông qua hành động hay lời nói vào mỗi ngày.
3. Sapphire xanh

nhan-dinh-hon3

Loại đá sang trọng này hoàn toàn phù hợp cho hoàng gia.  Ý nghĩa của nó là luôn thành thật, chân thành với nhau.

4. Đá bán quý Topaz xanh

nhan-dinh-hon4

Đôi khi người ta đánh mất bản thân mình trước bạn đời của mình. Nhưng với chiếc nhẫn màu xanh tuyệt đẹp này trên tay, bạn sẽ luôn sống thật là chính mình. Hãy giữ vẻ lấp lánh riêng biệt của bạn, và điều đó khiến bạn đời luôn bị quyến rũ bởi bạn.
5. Kim cương màu rượu sâm-panh

nhan-dinh-hon5

Đó là tên gọi không chính thức cho những viên kim cương màu nâu vàng, kim cương sâm-panh vừa sang trọng lại hiện đại. Chúng thể hiện cam kết luôn tìm ra lý do để ăn mừng với nhau và mỗi người sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn nhất cho nửa kia.
6. Đá Citrine màu vàng chanh

nhan-dinh-hon6

Còn được gọi là thạch anh chanh, loại đá quý màu vàng lấp lánh niềm vui. Nó tượng trưng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng, khuyến khích bạn sống cuộc sống trọn vẹn nhất và dành cả trái tim, tâm hồn mình cho hôn nhân.
7. Ngọc lục bảo (Emerald)

nhan-dinh-hon7

Đây là một trong những loại đá quý hoàn hảo nhất cho một chiếc nhẫn cưới. Ngọc lục bảo tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc và thành công.
8. Đá Morganite màu hồng

nhan-dinh-hon8

Loại đá quý cực kỳ nữ tính này là một lựa chọn phổ biến cho đám cưới bây giờ. Nó tượng trưng cho cặp đôi của bạn do trời sinh ra và cả hai sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.
9. Đá mắt mèo (Opal)

nhan-dinh-hon9

Những viên đá quyến rũ với ánh sáng lung linh và cầu vồng ánh lửa. Chúng tượng trưng cho sự gắn kết với khát vọng, đam mê, tình yêu và lòng trung thành.

10. Kim cương hồng

nhan-dinh-hon10

Trong số các loại đá quý hiếm nhất, kim cương hồng tượng trưng cho tình yêu và sự sáng tạo. Hãy đeo nó với sự tự tin, biết rằng đám cưới của bạn sẽ hoàn hảo và hôn nhân của bạn ngập tràn những bất ngờ thú vị.

11. Thạch anh hồng (Rose Quartz)

nhan-dinh-hon11

Loại đá quý màu hồng tuyệt đẹp này là hiện thân của tình yêu vô điều kiện. Đối với những ai thực sự lãng mạn, loại đá này mang lại tất cả nguồn năng lượng ở mức cao nhất và yêu thương nhất.
12. Đá Ruby Đỏ

nhan-dinh-hon12

Đá Ruby đỏ không chỉ đẹp bởi vẻ ngoài lấp lánh ánh hồng đầy lãng mạn mà nó còn là biểu tượng cho một tình yêu say đắm, nồng nàn.

Mỗi gam màu sắc của đá quý đều thể hiện nét đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Vì vậy các chàng trai có thể tùy chọn theo sở thích của nàng cũng như mong muốn mang đến cho nàng điều gì đó trong tình yêu. Chiếc nhẫn đính hôn sẽ là vật tượng trưng thay cho những lời nói mà bạn muốn gửi tới người ấy.

Bình luận

bình luận