Khám phá cách làm vòng tay handmade cho nam”cực đẹp”!

45
Rate this post

Sẽ thật ý nghĩa nếu các bạn nữ có thể tự làm vòng đeo tay handmade cực đẹp dành tặng cho bạn trai trong mỗi dịp sinh nhật, valentine, giáng sinh …

vòng đeo tay handmade
Vòng đeo tay handmade cho nam giới cực phong cách

Thay vì mua những món quà được làm sẵn, các bạn gái khéo tay có thể làm vòng đeo tay handmade cho nam cực kỳ đẹp mà lại đơn giản và dễ dàng , ít tốn kém chi phí . Đây sẽ là món quà rất có ý nghĩa mà các bạn gái có thể gửi gắm tình cảm yêu thương của mình cho người ấy của bạn. Sau đây, Tạp chí trang sức sẽ hướng dẫn cách làm vòng tay handmade cho nam cực đẹp mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

vòng đeo tay handmade cho nam
Bạn có thể làm vòng đeo tay handmade cho nam giới ngay tại nhà

Những kiểu vòng tay dây da này hẳn sẽ không khó với những bạn thích tỉ mỉ làm đồ handmade. Để có thể thực hiện làm vòng tay dây da, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

-Dây cói bản to/ dây dù/ dây da

-Dây cói/ dây dù màu nâu đỏ đẹp nhất. Bạn cũng có thể dùng dây da, dây dù màu xám.

– Dây chỉ cùng màu hoặc gần giống màu dây da

– Hạt cườm/ hạt đá

– Khuy, bảng

Sau khi chuẩn bị xong những nguyên liệu cần thiết để làm vòng đeo tay dây da, bạn sẽ thực hiện cách làm vòng đeo tay cho nam theo 4 bước sau thật đơn giản và dễ dàng lại không tốn nhiều thời gian.

Làm vòng đeo tay handmade cho nam bằng dây da là kiểu vòng tay ít kén chọn nhất. Bạn có thể đục lỗ trên dây da bản nhỏ nếu cổ tay nhỏ hoặc dây bản to cho chiếc vòng tay cho con trai thêm cá tính mạnh mẽ.

Bước 1: Luồn dây da qua nút áo Luồn sợi dây da qua nút áo từ phía lõm của nút. Bạn cần chắc chắn rằng nút áo nằm chính giữa độ dài dây da nhé .

vòng đeo tay handmade cho nam
Bước 1 cho việc thực hiện làm vòng đeo tay dây da handmade cho nam

Bước 2: Cố định nút áo vào bảng chức năng của bảng trong bài hướng dẫn cách tự làm vòng đeo tay cho nam hôm nay không có gì ngoài… giữ chặt vòng đeo tay handmade khi đan nhờ chiếc bảng này, dây da làm vòng đeo tay sẽ đươc giữ chặt khi bạn luồn dây chỉ, kết cườm và hạt đá.

cách làm vòng đeo tay handmade cho nam
Bạn có thể thực hiện bước 2 một cách dễ dàng

Bước 3: Tết dây chỉ luồn dây chỉ cùng màu cố định vào một bên dây da, cách nút áo tầm 3-5cm

vòng đeo tay handmade cho nam giới
Bước tiếp theo bạn có thể thực hiện cũng rất dễ dàng

Bước 4: Kết cườm kết hạt cườm vào sợi dây da. Bạn nên chỉnh lại hạt cườm sau mỗi lần tết để hạt cườm xếp thẳng hàng, đều và chặt nhé.

vòng đeo tay nam handmade
Bước cuối cùng bạn sẽ hoàn thành xong một chiếc vòng đeo tay handmade cho nam cực đẹp

Dùng hạt đá trắng bạc đi với dây da đen cũng đẹp lắm, cách này làm vòng đeo tay cho nam nổi bật hơn.

Đây là hình minh họa cách kết cườm, bạn tưởng tượng sợi dây chỉ chính là sợi dây dù trắng quấn quanh dây da đen nhé, chỉ khác là dây dù không được lồng hạt cườm mà thôi.

Nếu chẳng may búi chỉ bị bung một vài sợi ra ngoài, bạn có thể dùng kim khâu kéo căng dây chỉ ra khỏi hạt đá và tết lại.

Chẳng mấy chốc mà đã làm xong vòng đeo tay cho nam rồi. Cách làm vòng đẹp tay cho nam này rất nhanh chóng nếu bạn tết đều tay.

Bạn có thể điều chỉnh dây da dài hay ngắn tùy theo ý thích. Có thể làm vòng đeo tay nam handmade với dây da dài, và làm một chiếc với dây da ngắn làm vòng đeo tay handmade .

Bạn có thể tham khảo video về cách làm vòng tay handmade

https://www.youtube.com/watch?v=EjzbmAEk3BA

Nguồn youtube

Hi vọng với cách làm đơn giản trên, các bạn gái có thể làm vòng tay cho nam bằng dây da thật đẹp và là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho nửa kia của mình nhé!

Theo Thu Hà

Bình luận

bình luận