Kinh nghiệm chọn Trang Sức cho Cô Dâu trong Ngày Cưới!

15
Rate this post

Cô dâu nào cũng mong muốn mình trẻ trung, xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày cưới của mình. Việc lựa chọn cho mình bộ trang sức cưới phù hợp không phải là điều dễ dàng đối với những cô dâu chưa có kiến thức gì về trang sức. Vì vậy, để kết hợp giữa trang sức và trang phục đẹp nhất làm tôn nên vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu, bạn cũng nên biết cách lựa chọn  sao cho sự kết hợp đồng bộ nhất.

Hiện nay, có rất nhiều cô dâu băn khoăn không biết nên lựa chọn trang sức như thế nào để  phù hợp , để giải đáp vấn đề trên, sau đây Tạp chí trang sức xin chia sẻ kinh nghiệm chọn đồ trang sức cho cô dâu trong lễ cưới.

Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của cô dâu nên vấn đề lựa chọn trang sức cho ngày cưới của cô dâu cũng rất quan trọng. Vậy chọn phụ kiện trang sức như thế nào cho cô dâu trong ngày cưới?

Chọn trang sức cưới đồng bộ

Những món đồ phụ kiện trang sức đồng bộ sẽ khiến cô dâu trở lên xinh đẹp và lộng lẫy hơn. Bộ trang sức cho cô dâu trong ngày cưới sẽ bao gồm: đôi khuyên tai, dây chuyền và lắc tay, nhẫn, … Nhưng quan trọng vẫn là lựa chọn các món đồ trang sức trên sao cho phù hợp nhất.

trang sức ngày cưới
Bộ trang sức cho cô dâu trong ngày cưới

Lưu ý, khi chọn đôi khuyên tai, dây chuyền, lắc tay, nhẫn phải đồng bộ với trang phục cưới. Sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ trang sức trên sẽ là điểm nhấn tô thêm vẻ trẻ trung, sang trọng và lộng lẫy của cô dâu. Trang sức trong ngày cưới của bạn không nhất  thiết phải là vàng , bạn có thể chọn cho mình những bộ  trang sức cưới như: ngọc  trai, kim cương, ….Những bộ trang sức này được khá nhiều cô dâu lựa chọn vì chúng rất dễ kết hợp với váy cưới.

Chọn trang sức cưới hợp với váy cưới và khuôn mặt, màu da

Với những loại trang sức khác như hoa tai, dây chuyền, khi chọn nên chú ý sự hài hòa đối với khuôn mặt, nước da và cả trang phục. Những gì đi quá lệch từ điều nhỏ nhặt này sẽ có thể khiến cô dâu mất điểm và lu mờ ngay trong chính ngày trọng đại của mình. Những loại dây chuyền mảnh dạng chữ Y hiện nay đang được nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn vì nó phù hợp với hầu hết các loại đầm cưới, đặc biệt là những chiếc đầm có cổ rộng và khoét sâu. Đồng thời với dạng dây chuyền này, cổ và vai cô dâu sẽ trông thanh thoát và gợi cảm hơn.

trang sức cho ngày cưới
Chọn trang sức phù hợp trong ngày cưới sẽ khiến cô dâu thêm nổi bật, trẻ trung và xinh xắn

Việc chọn trang sức cưới cần phải phù hợp với gương mặt và trang phục váy cưới. Với những cô dâu có gương mặt dài nên chọn những trang sức bông tai hình tròn, vuông, to bản. Nếu cô dâu sở hữu gương mặt tròn bạn có thể chọn trang sức hoa tai dạng dài. Bạn cũng nên lưu ý các họa tiết và kiểu thiết kế phần trên của váy cưới để lựa chọn trang sức cưới phù hợp.

Chọn trang sức cưới phù hợp với trang phục khác

Những bộ trang sức cưới của bạn chỉ hợp để sử dụng trong ngày cưới thì sẽ rất  lãng phí. Do đó, các cô dâu  nên lựa chọn trang sức trong đám cưới có thiết kế dịu dàng, nữ  tính để bạn có thể dễ dàng sử dụng những món đồ trang sức đó trong cuộc sống hàng ngày hay những lúc đi dự tiệc, …

Có thể nói, việc lựa chọn trang sức cho cô dâu trong ngày cưới rất quan trọng vì vậy khi lựa chọn trang sức dành cho ngày cưới, các cô dâu cần lưu  ý để kết hợp hài hòa giữa các yếu tố để trở thành những cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong lễ cưới.

Bình luận

bình luận