Mặt bạc Phúc-Lộc-Thọ: Món quà may mắn đầu Xuân cho bé!

21
Rate this post

Hòa cùng không khí vui Xuân đón Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 sắp đến gần, Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn đồng ra mắt bộ ba mặt bạc Phúc-Lộc-Thọ dành cho bé yêu với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đây cũng chính là những món quà ý nghĩa mà các bậc cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình dành tặng cho bé yêu với mong muốn mang lại nhiều may mắn cho khởi đầu một năm mới tốt lành và hạnh phúc.

Hãy cùng Tạp Chí Trang Sức ngắm nhìn bộ ba mặt bạc Phúc- Lộc- Thọ và hiểu thêm về ý nghĩa của nó nhé!

Mặt bạc chữ Phúc

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn, sung sướng, thường dùng trong ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị cho chữ Phúc, mà ngày nay người ta còn thấy nhiều trong vật trang trí, thư pháp, trong kiến trúc và cả trên y phục, …Với con mắt của các nghệ nhân trong chế tác trang sức bạc, chữ Phúc được sáng tạo và chế tác thành một chiếc mặt bạc xinh xắn được bao trọn bên trong vòng tròn như một lá bùa hộ mệnh dành cho bé khi đeo.

V41MAE000001_C1_tcts

Mặt bạc chữ Lộc 

Chữ Lộc với ý nghĩa mang lại của cải, vật chất, giàu sang và phú quý. Bên cạnh đó, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành. Bởi vậy mà mỗi độ Xuân sang, vào những ngày đầu năm mới, người người thường đua nhau đi hái lộc với hi vọng tiền tài, may mắn…sẽ đến với bản thân và gia đình trong suốt cả năm.

Chiếc mặt bạc trẻ em có thiết kế hình chữ Lộc được bao bọc trong một vòng tròn sẽ là món quà dành tặng cho bé yêu với ý nghĩa cầu chúc cho bé một năm mới với bao điều sung túc, tốt lành.

V41MAE000002_C1_tcts

Mặt bạc chữ Thọ

Chữ Thọ không chỉ tượng trưng cho sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đồng thời, nó còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

Mặt bạc chữ Thọ được chế tác từ chất liệu Bạc cao cấp 92.5, chữ Thọ được bao bọc bởi vòng tròn lớn, với ý nghĩa mang lại sự trường tồn, là lá bùa hộ mệnh dành cho bé.

V41MAE000003_C1_tcts

Phúc, Lộc, Thọ (còn được gọi là Tam đa) là lời chúc đã có từ lâu đời và còn tồn tại cho đến ngày nay. Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, chúng ta thường thấy ba chữ Phúc-Lộc-Thọ trên các thiệp chúc Tết, các bức hoành phi, tờ lịch đầu năm, các cửa tiệm buôn bán…và nay, bộ ba chữ Phúc-Lộc- Thọ đã được các nghệ nhân chế tác thành một món đồ trang sức bạc dành riêng cho các em nhỏ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bậc cha mẹ dành tặng cho bé yêu nhà mình một chiếc mặt bạc với bao ý nghĩa tốt đẹp trong dịp lễ Tết. Bên cạnh đó, chiếc mặt bạc không chỉ có ý nghĩa sâu sa mà còn mang lại một sức khỏe tốt cho bé yêu đấy.

Bình luận

bình luận