Mẹo nhỏ giúp bạn sắp xếp đồ trang sức gọn gàng hơn!

16
Rate this post

Phụ nữ luôn sở hữu cho mình hàng tá những món đồ phụ kiện trang sức. Vì vậy việc sắp xếp các món đồ trang sức được gọn gàng và ngăn nắp là điều các chị em nên làm. Nếu như bạn có một tủ đồ riêng để đựng trang sức thì điều đó rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chúng vào ngăn tủ là xong, nhưng nếu bạn không có tủ thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể cất giữ chúng một cách ngay ngắn chỉ với 3 mẹo sau đây sẽ giúp bạn sắp xếp đồ trang sức hợp lý hơn.
1. Lọ thủy tinh

meo-sap-xep-trang-suc

Bạn có thể tìm thấy trong căn phòng của mình một chiếc lọ thủy tinh xinh xắn như : vỏ chai rượu hoặc nước ngọt. Đây là một trong những ý tưởng rất hữu ích giúp bạn tận dụng để đựng đồ trang sức của mình một cách hợp lý nhất. Bạn có thể xỏ những chiếc vòng tay vào cổ chai.

2. Khung cửa sổ

meo-sap-xep-trang-suc.1

Nếu như trong căn phòng nhỏ bé của bạn có một chiếc khung cửa sổ thì đó chính là một lý tưởng khá hay khi bạn sử dụng chúng để treo trang sức. Bạn có thể làm mới chúng bằng cách sơn các màu sắc tùy ý thích, đính dây ngang thành khung và treo các đôi hoa tai nhỏ lên. Hoặc bạn có thể dán một miếng đệm mỏng bằng nhung ở phần giữa khung và đính các sợi dây chuyền lên bằng kim gút màu.
3. Tách trà

meo-sap-xep-trang-suc.3

Lý tưởng trong việc cất giữ những chiếc nhẫn, kim cài áo nhỏ xinh. Bạn có thể chọn những chiếc tách có màu sắc và hoa văn phù hợp với không gian phòng bạn để tạo sự hòa hợp trong nội thất.

Những mẹo trên sẽ giúp bạn sắp xếp đồ trang sức một cách khá hợp lý mà lại tiết kiệm cho việc mua tủ đồ trang sức phải không nào? ý tưởng hay chỉ chờ bạn thực hiện mà thôi. Hãy chủ động sắp xếp những vật dụng của mình một cách ngăn lắp và gọn gàng nhất nhé.

Bình luận

bình luận