Nam giới đeo nhẫn, không phải là chuyện đơn giản?

15
Rate this post

Đối với nam giới, trang sức đẹp hay xấu, đắt hay rẻ không phải là điều quan trọng mà là nó phải phát huy được thần thái và phong cách thời trang mạnh mẽ, nam tính.

Phái đẹp mua và sử dụng đồ trang sức vì muôn vàn lý do. Vì thích, vì nó hợp với một chiếc váy họ mới mua, vì loại đá kia hợp mệnh, vì chiếc nhẫn ấy gắn với một kỷ niệm nào đó họ không muốn ròi xa, vì nó thể hiện chủ nhân là người sành điệu,…còn với đàn ông lại khác, họ thường thích sự đơn giản nhiều hơn. Tuy nhiên sự đơn giản đó lại hàm chứa những điều mong muốn của đàn ông khi chọn đeo chiếc nhẫn đó.
VẬY, ĐỊNH MỨC ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

1. Tuyệt đối tránh phong cách phô trương. Thật khó để không lặp lại ý này nhưng hãy luôn nhớ trong đầu: bất kì món trang sức bằng kim loại nào cũng nên sử dụng thật tiết chế: nhỏ, mảnh và kiểu dáng đẹp.

nhan-nam

2. Hãy đeo những món trang sức có ý nghĩa. Ví dụ, chiếc nhẫn cưới là một món đồ trang sức có ý nghĩa. Các điểm nhấn khác có ý nghĩa có thể bao gồm một chiếc nhẫn kiểu cổ điển, một phù hiệu của trường đại học/hội nhóm nào đó, một phù hiệu quân sự, một chiếc nhẫn hay vòng cổ thể thao. Những món đồ trang sức có thể đóng vài trò là “người mở cánh cửa và bắt đầu cuộc trò chuyện.” Hãy chọn những món đồ trang sức có ý nghĩa với tình huống mà nó xuất hiện.

nhan-nam 1
3. Biết khi nào nên đeo chúng. Hãy để dành những món đồ đẹp nhất cho những sự kiện lớn trong đời. Có thể hàng ngày bạn ít đeo trang sức hoặc thích những gì đơn giản nhưng khi có một sự kiện quan trọng, hãy chú trọng hơn đến trang sức (đồng hồ, khuy măng sét, nhẫn…) Hãy sử dụng những phụ kiện đặc biệt cho những dịp đặc biệt.
4. Trang sức và Mật mã của trang phụ.Trong giới kinh doanh, một số quy tắc nơi công sở và những bộ trang phục chuẩn chỉnh sẽ làm việc sử dụng đồ trang sức bị hạn chế. Khi nam giới chọn đeo trang sức khi đi làm, chúng phải đảm bảo 3 yêu cầu: khiêm tốn, trang nhã và phù hợp.

nhan-nam 2

Chiếc nhẫn được chọn phải phù hợp với bộ trang phục bạn đang mặc trên người, phù hợp với địa điểm xuất hiện, phù hợp với đối tượng tiếp xúc. Vì vậy, những món đồ trang sức theo phong cách truyền thống và trọng nam tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu.
NAM GIỚI CHỌN NHẪN THẾ NÀO?
1. Nhẫn cưới

nhan-nam 4

Nhẫn cưới là vật thiêng liêng mà bất cứ người đàn ông đã kết hôn đều phải đeo chúng. Nhẫn cưới thường được làm bằng chất liệu vàng, bạc 925 , bạch kim tùy vào sở thích của từng người và có thiết kế rất đơn giản. Một người đàn ông có thể đeo nhẫn cưới của mình mọi lúc, mọi nơi.
2. Nhẫn thời trang

nhan-nam 3

Với những chiếc nhẫn thời trang thông dụng thì rất đa dạng. Có nhiều loại nhẫn dành cho nam giới: Nhẫn cổ điển, nhẫn của trường, hội, nhóm, nhẫn dành cho nhà vô địch một cuộc thi nào đó và nhẫn để trang trí. Như đã đề cập ở trên, nhẫn cưới là câu trả lời luôn đúng trong mọi tình huống, nhưng với những chiếc nhẫn khác sẽ đòi hỏi sự cẩn trọng nhất định. Đặc biệt là khi bạn sử dụng chúng trong một môi trường đa văn hóa.

Vậy, một người đàn ông có thể đeo tối đa bao nhiêu chiếc nhẫn? Câu trả lời tùy thuộc vào độ tự tin của người đó. Đa số đàn ông thường chỉ đeo một trong hia loại nhẫn sau: nhẫn cưới, hoặc một chiếc nhẫn kỷ niệm hay nhẫn của hội nhóm nào đó. Dù “chiếc áo không làm nên thầy tu”, nhưng một chiếc nhẫn đẹp, thiết kế thanh lịch đến từ một thương hiệu uy tín cũng sẽ góp phần thể hiện phong cách và vị trí xã hội của bạn. Và có một sự thật là chúng ta đang sống trong một xã hội mà sự thành công và giàu có được thể hiện bằng cách này.

Bình luận

bình luận