Ngắm ” Bông tai nam độc đáo” của thần tượng xứ Hàn

58
Rate this post

Xứ Hàn nổi tiếng với phong cách làm đẹp của các thần tượng, không chỉ với các trang phục mà những món đồ phụ kiện cũng hết sức quan trọng đối với các ngôi sao Kpop để tạo nên ấn tượng trong mắt fan hâm mộ. Những đôi bông tai nam đẹp, độc đáo cũng là một trong những phong cách tạo nên sự khác biệt của các chàng trai xứ Hàn.

Không kém gì so với các Sao nữ Hàn, các nam ca sĩ xứ kim chi sở hữu cho mình những bộ sưu tập bông tai ấn tượng và đa dạng hơn cả sao nữ.

Khi nhắc  tới những món đồ phụ kiện độc đáo, không thể không nhắc tên trưởng nhóm Big Bang, G-Dragon. Anh sở hữu bộ sưu tập bông tai” khủng” với màu sắc và kiểu dáng rất đa dạng.

bông tai nam đẹp
G-Dragon tạo cho mình một phong cách cá tính riêng biệt với bông tai nam kim băng

G-Dragon với bộ bông tai hình mũi, anh luôn có thói quen đeo kết hợp nhiều loại cùng một lúc. Bên cạnh đó, G-Dragon còn tạo cho mình một phong cách cá tính riêng biệt với bông tai nam kim băng.

Mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh, Anh chàng còn khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” khi làm dáng với những khúc xương giả. Ngoài ra, bộ sưu tập phụ kiện của trưởng nhóm Big Bang còn bao gồm cả khuyên tai đầu lâu.

Key, anh chàng điệu đà của nhóm SHINee cũng là một trong những thần tượng xứ Hàn khá nổi tiếng đối với giới trẻ ngày nay. Key sở hữu những bộ sưu tập bông tai nam đẹp và ấn tượng không kém anh chàng trưởng nhóm Big Bang. Từ hình cá sấu đến hình chú ngựa, Key đều có đủ bộ.

bông tai nam đẹp độc
Đôi bông tai hình búa- kìm độc đáo và rất lạ mắt của Key

Phong cách mạnh mẽ, nam tính với đôi bông tai hình búa- kìm độc đáo và rất lạ mắt là những bộ sưu tập bông tai nam đẹp  nhất của chàng trai xứ Hàn này.

Tiếp đó, phải nhắc tới là nah chàng  Junhyung gây ấn tượng với đôi bông tai hươu cao cổ màu hồng- kiểu dáng tương tự bông tai hình chú ngựa của Key.

Ấn tượng không kém là đôi bông tai độc đáo và phong cách rất mạnh mẽ của Taeyang lại thu hút sự chú ý với bông tai sừng trâu bản to.

bông tai nam cá tính
Phong cách rất mạnh mẽ của Taeyang với đôi bông tai sừng trâu

Bông tai nam là những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với  Kris, cựu trưởng nhóm EXO-M.

Có thể nói, các kiểu bông tai nam đẹp và  độc đáo,  lạ mắt của các chàng trai xứ Hàn luôn làm các fan hâm mộ phải ” đốn tim” trước những lần mà các nam ca sĩ xuất hiện trên màn hình.

Bình luận

bình luận