Những gợi ý tuyệt vời về ý tưởng cho việc đeo bông tai!

22
Rate this post

Bông tai là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với phái đẹp. Bởi nó luôn là món đồ giúp tô điểm cho khuôn mặt thêm rạng ngời và xinh xắn hơn rất nhiều. Đặc biệt, với những cô nàng yêu thích sự cá tính thì việc sở hữu những đôi bông tai ấn tượng sẽ khiến bạn trông cá tính hơn nhiều đấy. Sau đây Tạp Chí Trang Sức sẽ gợi ý giúp bạn những ý tưởng hay cho việc đeo bông tai.

Thay vì bạn chỉ có thể đeo một đôi khuyên tai đơn điệu thì bạn có thể thay đổi phong cách của mình bằng những ý tưởng độc đáo và ấn tượng hơn. Bạn có thể kết hợp một số kiểu đeo khuyên tai lại với nhau để tạo thành một xu hướng thời trang vừa cá tính vừa phong cách.

y-tuong-deo-khuyen-tai

Ý tưởng 1: Bạn có thể lựa chọn những đôi bông tai dạng tròn bằng kim loại hoặc ngọc trai xếp đều nhau sẽ khiến bạn gây được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên với cách đeo bông tai cực chất này.

y-tuong-deo-khuyen-tai.1jpg

Ý tưởng 2: Hiện nay, đeo bông tai bằng bạc cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung. Bạn có thể lựa chọn những đôi bông tai bằng bạc, kiểu dáng nhiều hoa văn và đính đá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những buổi tiệc đêm. Nhất là khi chúng xuất hiện ở những vị trí độc và lạ.

y-tuong-deo-khuyen-tai.4jpg

Ý tưởng 3: Không cần đeo quá nhiều khuyên tai nhưng nếu như bạn chỉ trọn 1 thì đôi hoa tai cá tính và nổi bật thế này xứng đáng được nằm trong số tủ trang sức nhà bạn.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi đeo khuyên tai. Mỗi ý tưởng sẽ giúp chúng ta thay đổi phong cách thời trang thường xuyên để không bị nhàm chán, đồng thời giúp người đeo cảm nhận được phong cách thời trang mới mẻ.

Bình luận

bình luận