Những kiểu nhẫn cưới đẹp 2015 theo xu hướng thế giới!

51
Rate this post

Nhẫn cưới là một phần không thể thiếu trong hôn nhân, thậm chí trao nhẫn cưới là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa nhất của cặp đôi uyên ương thể hiện sự gắn kết bền chặt với nửa kia của mình. Ngoài ra, nhẫn cưới còn là “vật chứng tình yêu” sẽ theo cặp đôi trong những năm tháng hôn nhân. Do vậy chọn nhẫn cưới đẹp, tinh tế dễ khiến người ta tin tưởng vào sự bền vững trong cuộc sống.

nhẫn cưới đẹp 5
Nhẫn cưới tượng trưng cho sự gắn kết chặt chẽ trong hôn nhân

Trong hôn nhân hiện đại, việc trao nhẫn cưới được quan tâm đặc biệt trong quá trình tổ chức tiệc cưới. Các cặp đôi cô dâu, chú rể thay vì chọn nhẫn cưới vàng trước đây dần chuyển hướng sang kiểu nhẫn cưới bạc, vàng trắng, kim cương. Nhẫn cưới hiện đại theo xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đang dần ăn nhập và trở thành trào lưu của các cặp đôi uyên ương hiện nay. Đặc biệt với các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Ấn Độ thì xu hướng thời trang luôn được cập nhật và có tính sáng tạo.

Trong cặp nhẫn cưới thì chiếc nhẫn dành cho cô dâu thường là chiếc cầu kỳ và được quan tâm về phần thiết kế nhiều hơn chiếc nhẫn của chú rể, có lẽ bởi phái đẹp luôn mong muốn mọi thứ thuộc về mình phải đẹp, dịu dàng và nữ tính nhất. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà thiết kế tạo mẫu trên thế giới đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu nhẫn cưới đẹp và hợp với xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Vậy xu hướng nhẫn cưới 2015 thời trang trên thế giới là như thế nào. Hãy cùng Tạp chí trang sức khám phá xem xu hướng nhẫn cưới ở một vài quốc gia trên thế giới trong năm 2015 nhé!

Mỹ – kinh đô của nhẫn đính kim cương

Nhắc đến quốc gia Mỹ , có lẽ ai cũng biết đây là một trong những quốc gia có nền kinh tế cao và đi đầu trong lĩnh vực thời trang trang sức. Các cặp đôi uyên ương tại đây thiên về xu hướng nhẫn cưới kim cương kiểu cách hiện đại, sang trọng.

nhẫn cưới đẹp

nhẫn cưới kim cương

Ấn Độ – nhẫn cưới cầu kỳ, tinh xảo

Ấn Độ được biết đến là một trong những vương quốc của trang sức. Do vậy, những thiết kế nhẫn cưới ở đây đặc biệt rất cầu kỳ và tinh xảo. Người Ấn Độ có sở thích đeo trang sức, vì thế mà những thiết kế của họ luôn mang tính cập nhật và sáng tạo.

nhẫn cưới đẹp

nhẫn cưới đẹp 1

Mẫu nhẫn cưới có thiết kế cầu kỳ và tinh xảo chính là sự lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi uyên ương tại Ấn Độ trong năm nay.

Anh – nhẫn cưới đơn giản mà đẹp

Khác với quốc gia Ấn Độ , ở Anh xu hướng nhẫn cưới năm nay là thiết kế đơn giản, mộc mạc với những màu sắc mới lạ như màu đen, nâu, …chứ không phải màu vàng hay trắng như mọi năm. Đây cũng là sự khác biệt khá ấn tượng so với các năm trước.

nhẫn cưới đẹp 3

nhẫn cưới đẹp 2

Những kiểu nhẫn cưới đẹp, hợp xu hướng thời trang mới  nhất trên thế giới sẽ là nhũng gợi ý cho bạn khi lựa chọn nhẫn cưới trong màu cưới năm nay. Hi vọng với những lời chia sẻ trên, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nhẫn cưới ưng ý và hợp với xu hướng thời trang mới nhất hiện nay.

Bình luận

bình luận