Những mặt dây chuyền bạc cho nam giới phong cách cực chất!

65
Rate this post

Ngày nay, không chỉ có nữ giới thích làm đẹp với những món đồ phụ kiện trang sức mà ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng. Đặc biệt là những món đồ trang sức phụ kiện bằng bạc với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt như : dây chuyền, lắc tay, nhẫn , … Tuy nhiên, một trong những món đồ phụ kiện được nhiều bạn nam lựa chọn nhất vẫn là dây chuyền bạc. Đi cùng với những thiết kế kiểu dáng sợi dây chuyền không thể thiếu những mặt dây chuyền đẹp làm tô điểm thêm cho phong cách độc đáo và ấn tượng của bạn. Sau đây là những mẫu mặt dây chuyền bạc nam đẹp với thiết kế lạ mắt sẽ mang lại một phong cách chất lừ cho nam giới.

Mặt dây chuyền bạc hình con vật

Mẫu mặt dây chuyền bạc cho nam với thiết kế hình con vật như ngựa, đại bàng, hổ, bọ cạp, … là một trong những món đồ được rất nhiều các chàng trai yêu thích phong cách mạnh mẽ và nam tính lựa chọn.

mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình con ngựa
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình đầu con vật cho nam giới phong cách trẻ trung
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam khắc hình con rồng
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam khắc hình con đại bàng

Được làm từ chất liệu bạc 92.5( bạc Thái), mẫu mặt dây chuyền bạc cho nam hình đại bàng đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ. Nếu bạn là người thích phong cách trẻ trung và năng động thì mặt dây chuyền bạc hình con vật là lựa chọn rất phù hợp.

Mặt dây chuyền bạc hình thánh giá

Mặt dây chuyền bạc nam hình thánh giá là một trong những gu thời trang ưa chuộng của các tín đồ. Mặt dây chuyền bạc này cũng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mang lại cho người đeo phong cách riêng biệt, khẳng định cá tính của mình.

mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền nam hình thánh giá
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình thánh giá mang lại phong cách trẻ trung
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình thánh giá

Nam giới có thể kết hợp mặt dây chuyền hình thánh giá với các kiểu dáng, mẫu mã dây chuyền khác nhau tạo điểm nhấn cho sợi dây chuyền thêm ấn tượng và độc đáo mang lại phong cách trẻ trung, lịch lãm.

Mặt dây chuyền bạc hình mỏ neo

Mặt dây bạc cho nam hình mỏ neo là một trong những mẫu được rất nhiều các chàng trai trẻ tuổi teen lựa chọn, với thiết kế lạ mắt, được làm từ chất liệu bạc cao cấp, mặt dây chuyền bạc hình mỏ neo trở thành xu hướng trào lưu của giới trẻ. Đặc biệt, với mẫu thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế nên rất dễ kết hợp với nhiều loại dây chuyền khác nhau tạo điểm nhấn tổng thể cho sợi dây chuyền.

mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền nam bạc hình mỏ neo
mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình thánh giá với thiết kế độc đáo

Các bạn nam có thể lựa chọn mặt dây chuyền này kết hợp với bất kỳ sợi dây chuyền nào để có thể kết hợp với những bộ trang phục mà mình yêu thích mang lại phong cách trẻ trung và hiện đại.

Mặt dây chuyền bạc hình dao tem

Với thiết kế khá độc đáo và vô cùng lạ mắt, mặt dây chuyền bạc hình dao tem được làm từ chất liệu bạc 92.5 là sự lựa chọn của một số bạn nam thích phong cách ngầu, thích sự khác biệt.

mặt dây chuyền bạc nam
Mặt dây chuyền bạc nam hình dao tem

Bạn có thể chọn mặt dây chuyền bạc hình dao tem kết hợp với kiểu dây chuyền dạng chuỗi mắt xích sẽ rất phù hợp mang lại phong cách mạnh mẽ và nam tính cho người đeo.

Có thể thấy, những mẫu mặt dây chuyền nam bạc trên luôn là xu hướng thời trang độc đáo và lạ mắt được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, với thiết kế đơn giản nhưng mang nét riêng biệt tạo cho nam giới phong cách cực chất khi đeo trên mình những món đồ phụ kiện trang sức này.

Bình luận

bình luận