Những mặt dây chuyền nam Hot nhất của Sao!

37
Rate this post

Xuất hiện trong các bộ phim sóng truyền hình hay trong đời thường, các nam Sao với phong cách thời trang khá ấn tượng và những phụ kiện trang sức là một trong những xu hướng thời trang không thể thiếu đối với các nam diễn viên. Một trong những món đồ trang sức được nhiều Sao ưa chuộng và sử dụng chính là sợi dây chuyền được kết hợp với mặt dây chuyền nam khá độc đáo và mới lạ, mang lại gu thời trang khá style cho các nam diễn viên mỗi khi xuất hiện trước mắt người hâm mộ.

Ngày nay, xu hướng sử dụng những món đồ trang sức làm phụ kiện đi kèm để kết hợp với những bộ đồ trang phục đang trở thành trào lưu gây sốt của các nam diễn viên. Hãy cùng Tạp chí trang sức tuyển tập những mẫu mặt dây chuyền hot nhất của các nam diễn viên nổi tiếng.

Chắc hẳn khán giả khó có thể quên được gương mặt điển trai và khá trẻ trung của nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh. Anh chàng có phong cách gu thời trang khá ấn tượng. Sự xuất hiện của nam diễn viên Chí Dĩnh trên màn ảnh hay trong đời thường đều khiến nhiều người phải hâm mộ bởi diễn xuất khá ấn tượng, cũng như phong cách ăn mặc khá trẻ trung với những bộ đồ trang phục và phụ kiện trang sức. Mặt dây chuyền nam “only love” của Lâm Chí Dĩnh là một trong những phụ kiện được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay yêu thích, mặt dây chuyền với thiết kế khá độc đáo và lạ mắt mang lại phong cách trẻ trung và năng động cho người đeo.

mặt dây chuyền đẹp
Mặt dây chuyền only love của Lâm Chí Dĩnh

Ngô Tôn cũng là một trong những nam diễn viên được rất nhiều người hâm mộ, với gu thời trang khá ấn tượng và trẻ trung, sự xuất hiện với phong cách thời trang cùng mẫu dây chuyền nam mặt dây chuyền hai vòng mặt dây chuyền love của Ngô Tôn.

mẫu mặt dây chuyền đẹp
Mặt dây chuyền của Ngô Tôn khá phong cách
mặt dây chuyền đẹp
Mặt dây chuyền phong cách trẻ trung và năng động

La Chí Tường cũng là một trong những tín đồ ưa chuộng phong cách thời trang mới mẻ và theo xu hướng hiện đại. Mặt dây chuyền”La Mã” là một trong những món đồ trang sức ưa chuộng của La Chí Tường, với thiết kế phong cách trẻ trung và năng động, mẫu dây chuyền nam này đang trở thành xu hướng trào lưu của nhiều chàng trai trẻ tuổi teen.

mặt dây chuyền đẹp
La Chí Tường phong cách với mặt dây chuyền la mã

mặt dây chuyền đẹp

Mặt dây chuyền đẹp

SuJu là một trong những gương mặt nam diễn viên khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, phong cách thời trang của nam diễn viên này cũng khá ấn tượng, mặt dây chuyền thanh kiếm là một trong những món đồ phụ kiện thời trang thể hiện phong cách mạnh mẽ và nam tính. Với thiết kế độc đáo và lạ mắt, mặt dây chuyền nam thanh kiếm đang trở thành xu hướng của rất nhiều các chàng trai lựa chọn và sử dụng.

mặt dây chuyền đẹp
Mặt dây chuyền thanh kiếm của SuJu cũng khá ấn tượng

mặt dây chuyền đẹp

mặt dây chuyền đẹp

Với những mặt dây chuyền nam đẹp trên, các chàng trai có thể lựa chọn cho mình mặt dây chuyền phù hợp nhất với phong cách của mình.

Bình luận

bình luận