Những mặt dây chuyền vàng nữ gắn đá quý đẹp “mê hồn” !

34
Rate this post

Ngày nay, trang sức được xem  như một phần không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ và dây chuyền là một trong những phụ kiện được phái đẹp ưa chuộng nhất. Một sợi dây chuyền sẽ làm tôn nên vẻ đẹp rạng ngời và quý phái cho chị em phụ nữ và sợi dây chuyền vàng đẹp không thể thiếu đi một chiếc mặt dây chuyền vàng nữ gắn đá quý tô điểm thêm cho vẻ đẹp của sợi dây chuyền đó.

Đá quý từ lâu được xem như một món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng. Sở hữu một sợi dây chuyền đẹp được đính thêm viên đá quý quả thật là điều tuyệt vời bởi mặt dây chuyền nữ vàng không chỉ là trang sức mà nó còn có ý nghĩa tượng trưng mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân.

Sau đây, Tạp chí trang sức xin giới thiệu đến các bạn Bộ Sưu Tập mặt dây chuyền vàng nữ đẹp bằng đá quý cực kì mê hoặc. Đây cũng là những mẫu trang sức vàng thời thượng và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng nhất năm 2015.

Mặt dây chuyền vàng đá thạch anh tím huyền bí

Phụ nữ đeo trang sức từ thạch anh tím có thể xua đuổi sự buồn phiền. Thạch anh tím có tác dụng điều trị rất tốt cho các vết thương tinh thần và tình cảm. Màu của đá Thạch anh tím vẫn được coi là màu của hòa bình. Khi bạn đeo đá thạch anh tím, có nghĩa là bạn đang mời gọi tình yêu và niềm vui đến với mình. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự khiêm tốn của con người. Do đó, khi đeo mặt dây chuyền vàng nữ đá thạch anh tím sẽ giúp bạn tôn nên vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí, hơn nữ nó còn mang ý nghĩa may mắn .

mặt dây chuyền vàng nữ
Mặt dây chuyền vàng đá thạch anh tím huyền bí

Mặt dây chuyền đá Ruby mê hoặc

Đá Ruby hay còn gọi là đá Hồng Ngọc là loại đá rất phổ biến, độ cứng của nó chỉ sau kim cương. Lấp lánh thứ ánh sáng từ sao Hỏa, hồng ngọc đem lại cho phái đẹp sự sang trọng, mê hoặc lạ kỳ. Loại đá này có thể chữa bệnh và “hàn gắn” tình cảm, phụ nữ sử dụng mặt dây chuyền nữ vàng bằng đá Ruby sẽ trở nên tự tin và tâm hồn luôn phấn khởi.

mặt dây chuyền nữ vàng đẹp
Mặt dây chuyền đá Ruby mê hoặc

Mặt dây chuyền vàng gắn đá Ngọc lục bảo sắc sảo

Ngọc lục bảo là nữ hoàng của các loại đá quý. Quý nhất là viên đá màu xanh lá cậy thuần khiết hoặc hơi ngả xanh dương. Ngọc lục bảo mang lại cho phụ nữ vẻ đẹp của trí tuệ và thị lực. Nếu bạn đi đường dài chúng sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi hiểm họa, ngoài ra còn có thể đoán biết tương lai. vì vậy mà một chiếc dây chuyền vàng nữ mặt gắn đá Ngọc lục bảo sắc sảo khiến chị em phụ nữ cũng phải mê mẩn với vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại cho cuộc sống.

mặt dây chuyền vàng nữ đẹp
Mặt dây chuyền vàng gắn đá Ngọc lục bảo sắc sảo

Mặt dây chuyền vàng gắn đá Saphia long lanh

Vẻ đẹp quý phái và lãng mạn, saphia là biểu tượng của lòng trung thành và tâm hồn. Saphia bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp sappheiros, nghĩa là màu xanh và saphia có được màu xanh đẹp nhất trong các loại đá quý. Ngoài ra saphia còn có màu hồng, hồng phớt cam, màu hoa sen và rất nhiều màu khác nữa…Một chiếc mặt dây chuyền gắn đá Saphia không chỉ mang lại cho bạn một vẻ đẹp lung linh mà nó còn có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Có thể nói, những món đồ trang sức mặt dây chuyền nữ vàng đẹp gắn đá quý luôn mang lại vẻ đẹp” mê hồn” cuốn hút không bởi chỉ vẻ ngoài lấp lánh mà nó còn mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, mang lại cho chủ nhân sự may mắn và hạnh phúc.

Theo Minh Phương

Bình luận

bình luận