Những mẫu Vòng Tay Vàng ” Thịnh hành” nhất hiện nay!

300
Rate this post

Hiện nay, xu hướng sử dụng trang sức bằng vàng được rất nhiều người ưa chuộng ở cả 2 giới nam và nữ. Ngoài trang phục và giày dép sang trọng, phụ kiện trang sức cũng là một trong những điểm nhấn khá quan trọng. Những mẫu vòng tay vàng đang trở thành một món đồ trang sức ” thịnh hành” nhất đối với các chàng trai và cô gái.

Sở dĩ vòng tay được các bạn nữ yêu thích như vậy vì đây là vật trang sức tiện dụng và dễ đeo nhất. Không quá nổi bật như dây chuyền, bông tai, cũng không quá vướng víu như các loại nhẫn kiểu, vòng tay có thể đeo mọi lúc mọi nới và khiến bạn gái đẹp hơn một cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Những mẫu vòng tay dành cho các bạn gái yêu thích vẻ dịu dàng nữ tính là mẫu vòng tay mảnh nhỏ, trang trí thêm những họa tiết đáng yêu.

mẫu vòng tay vàng đẹp
Vòng tay vàng hình nơ ngộ nghĩnh gắn đá dành cho các cô nàng thích phong cách dịu dàng
kiểu vòng tay bằng vàng
Vòng tay gắn đá dành cho các bạn gái yêu thích sự dịu dàng
mẫu vòng tay vàng đẹp
Vòng tay vàng nữ với thiết kế họa tiết nhẹ nhàng

Khuynh hướng sử dụng các mẫu vòng tay to bản hay vòng tay cá tính cũng rất thịnh hành. Các bạn nữ có thể kết hợp những bộ trang phục đơn giản và sang trọng. Những chiếc vòng tay cá tính sẽ làm điểm nhấn tô điểm diện mạo cho bạn nữ thêm hoàn hảo.

vòng tay bằng vàng
Vòng tay vàng bản to dành cho các cô nàng cá tính
vòng tay nữ vàng
Vòng tay vàng hồng đang là xu hướng ưa chuộng của giới trẻ
kiểu vòng tay vàng đẹp
Vòng tay vàng bản to cổ điển dành cho cả nam và nữ

Những mẫu trang sức vòng tay không chỉ dành cho các bạn nữ mà các bạn nam cũng khá ưa chuộng, hiện nay, những mẫu vòng tay vàng đẹp cho nam cũng khá phong phú và đa dạng. Nhưng chủ yếu là các mẫu lắc tay cổ điển được nhiều chàng trai lựa chọn và  sử dụng nhiều nhất.

Mẫu vòng đeo tay vàng
Vòng tay vàng với thiết kế cổ điển dành cho nam giới
kiểu vòng vàng đeo tay đẹp
Vòng tay vàng dạng mắt xích được khá nhiều nam giới lựa chọn

Các mẫu vòng tay vàng đẹp cho cả nam và nữ có rất nhiều mẫu mã và hiện nay đang là xu hướng rất thịnh hành. Hãy lựa chọn cho mình các kiểu vòng tay đẹp và phù hợp nhất sẽ tô điểm nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Bình luận

bình luận